Tiện ích dịch vụ - Giá trị cuộc sống KĐT Quang Minh Green City

Trong lĩnh vực Bất động sản có câu châm ngôn quan trọng nhất đó là “Thứ nhất – vị trí, thứ nhì – vị trí và thứ ba – vị trí”. Nói như vậy, có nghĩa rằng vị trí là yếu tố tất yếu quyết định đến lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên tại khu đô thị Quang Minh Green City không chỉ có vị trí địa lý mà tất cả các tiện ích dịch vụ ở đây tạo nên quyết định đầu tư tương xứng.

Tiện ích thương mại tại khu đô thị Quang Minh Green City

Quang Minh Green City tích hợp đầy đủ mọi tiện ích hiện đại giống như một thành phố thu nhỏ với không gian sống trong lành được gìn giữ tối đa cảnh quan tự nhiên. Những công trình mang phong cách tân cổ điển hứa hẹn một cuộc sống đầy đủ và phồn thịnh. Chính vì vậy, nơi đây trở thành nơi sinh sống, nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

Các tiện ích dịch vụ tại đây bao gồm:

  • Cà phê 18 coffee
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe 123Gym Yoga&Fitness dành cho mọi lứa tuổi
  • Siêu thị hàng tiêu dùng Lan Chi Mart mỗi ngày đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách từ sáng tới đêm khuya.
  • Siêu thị điện máy MediaMart, cùng siêu thị nội thất Hải Hà thỏa mãn nhu cầu mua sắm thiết bị nội thất trong gia đình.
  • Cụm nhà hàng Spice và Hiển Minh 68 phục vụ nhu cầu giao lưu bạn bè, tiếp khách, tiệc tùng, hội nghị..
  • Bể Bơi Quang Minh sức chứa 1 ngày cao điểm lên tới 1500 khách...

Nhờ vị trí trung tâm, kết nối dịch vụ hoàn hảo đã nâng giá trị đầu tư cũng như giá trị bất động sản tại đây vượt xa các khu vực dân cư lân cận. Phải kể đến các dịch vụ 5 sao ở đây đáp ứng đến 95% nhu cầu của dân cư trong khu vực.

Tiện ích trung tâm Quang Minh Green City

Khu đô thị Quang Minh Green City sở hữu cho mình các khu tiện ích trung tâm đầy đủ. Công viên trung tâm, nhà văn hóa, trung tâm tiệc cưới, hệ thống cảnh quan cùng đường dạo bộ, công viên cây xanh. Tất cả điều đó thực sự đã mang tới cư dân tại khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên khoảng không gian tiện ích mà ít nơi có được.

Quang Minh Green City được đầu tư kỹ lưỡng về công viên nội khu, thêm vào đó cư dân được thụ hưởng mảng xanh rộng lớn mang không khí trong lành tốt cho sức khỏe của cả gia đình,hơn nữa nơi đây cũng góp phần thúc đẩy kế hoạch đô thị hóa “xanh”, mang lại không gian thoáng mát cho thành phố, tạo nên giá trị sống vững bền. Chinh vì vậy, không chỉ đơn thuần là nơi để sinh sống, Khu đô thị Quang Minh Green City Hải Phòng còn đem tới những giá trị đích thực, giúp bạn được nghỉ dưỡng, du lịch ngay tại chính căn nhà của mình.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG