Hệ thống tiện ích tại Pruksa Town Hải Phòng

Hệ thống tiện ích tại Pruksa Town Hải Phòng

Hoàng Huy đã dành rất nhiều diện tích với số vốn lớn để đầu tư, quy hoạch, phát triển hạ tầng nhằm mang lại cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân tương lai tại Pruksa Town.

Trường mầm non tại Pruksa Town

Đi vào hoạt động từ 01/06/2017, quy mô là 150 bé, mức học phí vào khoảng 2 triệu/tháng. Mục tiêu của trường mầm non là mang tới một môi trường gửi con em cư dân gần nhà, chất lượng và chi phí phù hợp.

Bãi đỗ xe dự án Pruksa Town Hải Phòng

Theo quy hoạch trước tại khu chung cư Hoàng Huy Hải Phòng sẽ có 3 khu để xe phục vụ cư dân trong dự án Pruksa Town nhưng do nhu cầu và số lượng ngày càng tăng tại dự án nên chủ đầu tư quyết định thay đổi tăng thêm 1 khu để xe để phục vụ cư dân. Hiện đã có 1 khu để xe đi vào hoạt động và 2 khu để xe dự kiến sẽ hoạt động vào tháng 10 và tháng 12 trong năm nay, nên những cư dân mới yên tâm là căn hộ nhà mình luôn tiện nhà để xe.

Công viên cây xanh

Tất cả các tuyến đường nội khu dự án Pruksa Town Hải Phòng đều có cây xanh trông với mật độ cao khoảng cách 5 m/ cây, giữa các block liên kết là thảm cỏ xanh và các cây cao bóng mát. Trong dự án Pruksa Town có khu công viên sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 11 ngay sau trường mầm non. Với mật độ cây xanh hợp lý vừa tạo cảnh quan thiên nhiên mát lành cho toàn thể khu đô thị, vừa đảm bảo mang đến không gian sống an lành, hạn chế khói bụi, ô nhiễm không khí đến cuộc sống của người dân.

Siêu thị

Mua sắm là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, nhằm mang đến cho quý cư dân tương lai một cuộc sống thuận tiện, có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu, yếu phẩm cơ bản, chủ đầu tư Hoàng Huy đã cho xây dựng siêu thị ngay trong nội khu dự án. Dự kiến tháng 12 siêu thị lớn trong khu chung cư Pruksa Town sẽ đi vào hoạt động mang lại tiện lợi cuộc sông cho toàn bộ dân cư.

Bảo vệ 24/24 tại chung cư Pruksa Town Hải Phòng

An ninh tại dự án Pruksa Town tuyệt đối an toàn với dịch vụ bảo vệ 24/24, tuần suất đi tuần 30p/lần, kiểm soát toàn bộ trật tự tại khu chung cư, tạo cảm giác an yên tâm cho cư dân.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG