Vinhomes Imperia - Sức hấp dẫn từ thành phố thu nhỏ

Vinhomes Imperia -  Sức hấp dẫn từ thành phố thu nhỏ

Được biết tới là một trong những thành phố có tiềm năng rất lớn trong phát triển kinh tế, du lịch, công nghiệp nhưng phải cho tới gần đây, thị trường bất động sản của Hải Phòng mới có những bước chuyển mình sôi động thực sự, ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư trên cả nước.

Các dự án kết nối giao thương giữa Hải Phòng với các tỉnh thành trong nước và với thế giới như dự án Sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ - Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện, đường ra đảo Tân Vũ, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh… đã góp phần mở ra hướng đi mới cho sự phát triển kinh tế của Hải Phòng nói chung và trực tiếp ảnh hưởng đến thị trường bất động sản của thành phố.

Góp phần không nhỏ vào sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường bất động sản phải kể đến các tập đoàn kinh tế lớn đã rót vốn liên tục và Hải Phòng tiêu biểu như: Tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Imperia, Khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái đảo Vũ Yên, khu nghỉ dưỡng cao cấp BRG Coastal City tại Đồ Sơn và nhiều chủ đầu tư danh tiếng khác...

Thị trường tăng nhiệt, thiết lập mặt bằng giá mới

Trước sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội và đặc biệt là sự hình thành của nhiều dự án lớn thì thị trường bất động sản Hải Phòng đã sôi động trở lại. Đặc biệt, phải kể đến các khu vực ven của quận nội thành như: Lê Chân, quận Hồng Bàng hay huyện Thủy Nguyên…


Sau mỗi dự án lớn ra mắt, thị trường bất động sản lại đón nhận một đợt sóng mới và thiết lập mặt bằng giá mới. Đơn cử, tại Dự án Khu đô thị Anh Dũng 5, đợt đầu mở bán với giá 5,5 triệu đồng/m2, sau 2 tháng, giá trên thị trường thứ cấp đã tăng lên 5,8 triệu đồng/m2, còn đất nền Dự án Khu đô thị Quang Minh ở Thủy Nguyên hiện đã có giá trung bình là 11 triệu đồng/m2, hay quanh khu tái định cư trên đường Lê Hồng Phong (quận Hải An) cho biết, một số khu đất ở đây chỉ trong vòng một năm đã tăng gấp rưỡi từ 20 triệu đồng/m2 lên hơn 30 triệu đồng/m2 mà vẫn không có mấy người bán.

Đặc biệt, tại khu vực quận Hồng Bàng có sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, giá đất cũng có sự gia tăng mạnh mẽ. Tại khu vực quận Hồng Bàng, Vinhomes Imperia sở hữu rất nhiều loại hình sản phẩm nhà ở và cả đất nền dinh thự. Trong năm 2016-2017 dự án đã tạo nên sức hấp dẫn với nhà đầu tư, đặc biệt là những người thích thương vụ giá trị tương đối lớn như đầu tư vào dòng sản phẩm dinh thự, biệt thự song lập.

Sức hấp dẫn từ thành phố thu nhỏ

Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã rót vốn đầu tư khổng lồ vào dự án này đồng thời cũng tạo dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Vinhomes Imperia Hải Phòng được coi như là biểu tượng của cuộc sống hiện đại khi được thiết kế cảnh quan xây xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ.


Dưới góc nhìn đầu tư, biệt thự Vinhomes Imperia được thiết kế xây dựng đa dạng với loại hình biệt thự và đất nền biệt thự, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu về nhà ở của từng cá nhân cũng như điều kiện tài chính. Bên cạnh đó, những chính sách bán hàng ưu việt cũng là một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.

Hiện tại, khi tiếp tục mở bán các sản phẩm biệt thự và dinh thự tại phân khu The Monaco, chủ đầu tư đã giới thiệu chính sách bán hàng tháng 1/2018 với nhiều ưu đãi đối với khách hàng. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ vay vốn đến 65% giá trị biệt thự, được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, khi mua từ căn thứ 2 trở lên, khách hàng và người thân sẽ được ưu đãi 1% vào giá bán biệt thự.

Không chỉ với những chính sách bán hàng thu hút, những ưu thế nổi bật về vị trí, sản phẩm, tiện ích và bến du thuyền riêng cùng môi trường sống yên bình, Vinhomes Imperia cũng được tích hợp đầy đủ và độc đáo chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ với tòa tháp 45 tầng, trung tâm thương mại Vincom, quảng trường ánh sáng, khu phức hợp thể thao, clubhouse,…

Với tất cả những ưu điểm nổi bật kể trên, Vinhomes Imperia Hải Phòng được xem là phân khu cao cấp tại Hải Phòng, góp phần quan trọng trong việc khẳng định vị thế của chủ sở hữu cũng như nâng tầm diện mạo đô thị thành phố Hải Phòng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG