Vị trí dự án Hoàng Huy Sông Cấm Riverside

Vị trí dự án Hoàng Huy Sông Cấm Riverside

Vị trí dự án Hoàng Huy Sông Cấm Riverside đã và đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản khu vực Hải Phòng, với tâm thế không thể đẹp hơn tại số 1 đường Chi Lăng, Thượng Lý. Mặc dù chỉ có những thông tin đầu tiên về việc mở bán, nơi đây đã trở thành điểm lựa chọn an cư hàng đầu cho cư dân và giới đầu tư.

Hoàng Huy Sông Cấm Riverside nằm ở vị trí đắc địa

Vị trí dự án Hoàng Huy Riverside Hải Phòng là điểm mấu chốt quan trọng ảnh hưởng đến giá trị bất động sản cũng như sự quan tâm của khách hàng mua để ở và giới đầu tư. Đối với một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì vị trí lại càng khẳng định được tầm quan trọng của khu đô thị nơi đây.

- Vị trí Hoàng Huy Riverside là một trong những vị trí vô cùng đắc địa của Hải Phòng, hứa hẹn mang đến khả năng đầu tư sinh lời cao, dễ dàng cho thuê, dễ dàng sang nhượng, giá trị luôn tăng theo thời gian.

- Dự án có cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ, kết nối dễ dàng với các tiện ích của vùng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước, ngân hàng,…

- Quận Hồng Bàng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thành phố, là cửa ngõ giao lưu giao thương của những tuyến đường sắt đường bộ và đường thủy. Đây là đầu mối kết nối các tỉnh thành của phía Bắc với các tỉnh thành khác trên cả nước.

- Với vị trí chiến lược này cư dân khi sinh sống ở dự án Hoàng Huy Sông Cấm sẽ được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm vượt trội cả về giao thông lẫn tiện ích đồng bộ này.

Cư dân tại dự án Hoàng Huy Riverside sinh hoạt tiện nghi

Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến yếu tố cộng đồng cư dân văn minh sinh sống ở đây. Với cộng đồng cư dân có trình độ trí thức cao, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, không chỉ tạo môi trường thuận lợi để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần mà còn góp phần  tạo môi trường sống an toàn cho toàn bộ gia đình.

>>> Đặc điểm các căn liền kề tại Hoàng Huy Riverside

>>> Những ưu điểm nổi bật của biệt thự Hoàng Huy Riverside

Được xây dựng ven sông Tam Bạc, với tổng diện tích gần 6ha dự án Hoàng Huy Sông Cấm là nơi quy tụ tinh hoa của đất trời. Sông Tam Bạc hài hòa uốn lượn, mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành, tinh khiết, biến nơi đây thực sự trở thành chốn nghỉ ngơi hoàn hảo cho bất cứ cư dân nào, sau thời gian làm việc và lao động mệt mỏi. Sau tất cả những giây phút ồn ào của cuộc sống, cư dân có thể tìm thấy điểm dừng chân bình yên, nơi mà cả gia đình có thể cùng nhau sum vầy, thư giãn vui vẻ bên nhau.

Vị trí dự án Hoàng Huy Sông Cấm Riverside cũng mang đến một tầm view vô cùng rộng lớn, từ căn hộ của mình khách hàng có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố lung linh, rực rỡ về đêm.

Hoàng Huy Riverside Hải Phòng khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh, đội ngũ bảo vệ được rèn luyện và đào tạo bài bản. Cùng với đó là hệ thống phòng chống cháy nổ cũng thường xuyên được kiểm tra, khi có sự cố xảy ra có thể xử lý tình huống nhanh nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống trong dự án.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa Ốc Phú Thịnh -- 0982.513.539

www.diaocphuthinh.com
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG