Trải nghiệm căn hộ Officetel phong cách Mỹ trúng Mercedes.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm căn hộ Officetel với phong cách Mỹ. Đồng thời có cơ hội trúng thưởng xe Mercedes cùng hàng trăm phần quà Apple hấp dẫn tại sự kiện “Gia nhập cộng đồng phố Wall” của dự án Lancaster Lincoln tại TP.HCM.

Sự kiện trúng thưởng xe Mercedes cùng hàng trăm phần quà Apple chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 29/10/2017 tại Gem Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Theo đó, các khách hàng tham dự và khách hàng giao dịch thành công đều có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn này. 

 Ưu đãi tri ân khách hàng ngập tràn khi mua căn hộ Officetel

Đáp lại tình cảm của tất cả Quý khách hàng cũng như toàn bộ cư dân đã dành cho Lancaster Lincoln trong thời gian qua, Chủ đầu tư Tập đoàn Trung Thủy lựa chọn hình thức tri ân khách hàng bằng nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn chưa từng có.

Tất cả khách hàng đã giao dịch từ ngày 30/7/2017 đến 12h00 ngày 29/10/2017, sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng Mercedes E250. Đặc biệt, đối với các khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện sẽ được nhận ngay 01 Ipad wifi (được uy đổi trừ vào giá bán) và được tham gia phần bốc thăm may mắn ngay tại sự kiện. Chương trình tri ân, bốc thăm trúng thưởng này sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 29/10/2017 và chỉ dành cho các khách hàng giao dịch thành công có mặt ngay tại sự kiện.

căn hộ officetel

Các hạng mục giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất iMac trị giá 45 triệu đồng, 01 giải Nhì iPhone X trị giá 30 triệu đồng, 01 giải Ba iPhone 8 trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng tham dự cũng sẽ có cơ hội bốc thăm 05 giải May mắn, mỗi giải là Apple Watch trị giá 10 triệu đồng.

Gia nhập cộng đồng phố Wall giữa lòng Sài Gòn khi sở hữu căn hộ Officetel

Ngoài những giải thưởng hấp dẫn của chương trình tri ân, khi khách hàng khi sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln còn sở hữu luôn cộng đồng doanh nhân tại đây. Bởi sự khác biệt và nổi bật nhất của dự án Lancaster Lincoln so với các dự án Officetel khác trước đây là sự kết hợp giữa Officetel với Dreamplex.

Dreamplex của hiện đang tiếp nhận gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, tạo nên một cộng đồng lên đến 1.500 thành viên. Đây là bộ phận đối tượng có nhu cầu tìm thuê Officetel rất cao và ổn định mà khách đầu tư có thể khai thác. Nếu thông qua Dreamplex. Tai đây Officetel có giá cho thuê từ trên 20 đến 30 triệu đồng/căn/tháng. Không chi giải quyết thỏa đáng bài toán không gian hội họp, giao thương cho các doanh nghiệp, Lancaster Lincoln còn giải quyết các chi phí di chuyển với việc sở hữu vị trí trung tâm mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, liền kề các Quận 1,2,5,7..

Đồng thời, cư dân tại Dreamplex có thể được thư giãn tối đa với các dịch vụ tiện ích hàng đầu được tích hợp ngay tại Tháp như Hồ bơi tràn 400m2, công viên vườn địa đàng diện tích lên tới 1.000m2. Hệ thống gym – yoga hiện đại. Chuỗi nhà hàng, café, siêu thị mini, hệ thống giặt ủi công nghệ Nhật Bản, cùng các tiện ích tiếp khách sang trọng.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Officetel Lancaster Lincoln xứng đáng là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày càng khẳng định giá trị cũng như bài toán lợi nhuận cho các chủ đầu tư.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG