Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư về dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Theo thông tin mới nhất, UBND quận Lê Chân đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân , thành phố Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư.

Vinhomes Cầu Rào 2 (tên dự kiến Vinhomes River Park) là dự án tiếp theo của Vingroup (sau Vinhomes Imperia) tại thành phố cảng Hải Phòng. Vinhomes Cầu Rào 2 ra đời với mong muốn mở ra một không gian sống đẳng cấp cùng những tiện ích đạt chất lượng cao, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản với mức sinh lời cao cho những nhà đầu tư thông thái.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có 4 loại hình sản phẩm là : Nhà liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự đơn lập và Nhà phố thương mại Shophouse. Được chia ra làm 2 khu riêng biệt là "khu đóng" và "khu mở" với tính chất và phong cách sống khách nhau, Vingroup sẽ đáp ứng được hầu hết những mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn sinh sống trong khuôn viên của Vinhomes.

Với "khu mở", tất cả các căn hộ (bao gồm cả nhà Liền kề) sẽ được phép kinh doanh, điều này tạo nên sự sầm uất và nhộn nhịp, thích hợp với những quý khách hàng mong muốn có cuộc sống năng động, trẻ trung. Ngược lại đó, hầu hết tất cả các căn hộ thuộc "khu đóng" sẽ đều có chốt bảo vệ ở mỗi đường vào, cư dân ra vào phải xuất trình thẻ và dược bảo vệ nghiêm ngặt 24/24. Điều này tạo nên sự tin cậy cho những quý khách hàng muốn có cuộc sống an yên, không ồn ào.

Tương tự như Vinhomes Imperia, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 cũng sẽ có những tiện ích cơ bản như Công viên cây xanh, Sân chơi cho trẻ em, Khu trung tâm mua sắm thương mại, Bể bơi trong/ngoài trời...đặc biệt sẽ có đảo hồ câu cá và dự kiến Khu trung tâm thương mại sẽ được thiết kế "độc" và đẹp hơn so với Vincom truyền thống.

Xem chi tiết dự án tại đây: Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG