Thị trường bất động sản Hải Phòng tăng nhiệt, tăng giá

Thị trường bất động sản Hải Phòng tăng nhiệt, tăng giá

Với rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ, công nghiệp…nhưng thời kỳ gần đây thị trường Bất động sản Hải Phòng mới có nhiều dấu hiệu sôi động thực sự, thú hút không ít sự chú ý của giới đầu tư thành phố và trong cả nước.

Bất động sản Hải Phòng ảnh hưởng trực tiếp từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ

Thị trường bất động sản Hải Phòng ảnh hưởng sâu sắc từ các dự án kết nối giao thương giữa thành phố Cảng với các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế như dự án đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, dự án sân bay Cát Bi, cảng quốc tế Lạch Huyện, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh…


Hình ảnh: Cầu vượt tại nút giao Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải Phòng

Cùng với đó là các tập đoàn kinh tế lớn liên tục rót vốn và tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản Hải Phòng như: tập đoàn Vingroup đầu tư khu đô thị Vinhomes Imperia cùng khu du lịch sinh thái đảo Vũ Yên, tập đoàn BRG Group đầu tư dự án BRG Coastal City tại Đồ Sơn, tập đoàn Flamingo Group đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort…cùng nhiều nhà đầu tư với các dự án khác.

>>> Bất động sản Hải Phòng "bùng nổ" với các dự án nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản Hải Phòng tăng nhiệt, tăng giá

Với sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội và sự hình thành của nhiều dự án lớn nhỏ, thị trường bất động sản Hải Phòng ngày càng nóng lên, sôi động hơn cả là khu vực ven các quận nội thành như Lê Chân, Hồng Bàng, Thủy Nguyên…hay các đảo Vũ Yên, Cát Bà…


Qua nghiên cứu và nhận định sau mỗi lần ra mắt của các dự án, bất động sản Hải Phòng lại đón một đợt sóng mới, thiết lập mặt bằng giá mới. Như tại khu đô thị Quang Minh Green City, đất nền đợt đầu mở bán có giá 15 triệu/m2, sau khi ra mắt thị trường 2 tháng đã tăng lên 19 triệu/m2. Hay tại khu đô thị Anh Dũng 5, mở bán đợt đầu với giá 5,5 triệu/m2, chỉ sau một thời gian ngắn đã lên 5,8 triệu/m2. Quanh khu tái định cư trên đường Lê Hồng Phong thuộc quận Hải An, một số khu đất tăng gấp rưỡi từ 20 triệu/m2 lên 30 triệu/m2 trong vòng chưa đầy một năm. Đặc biệt, với sự xuất hiện của khu đô thị Vinhomes Imperia làm cho giá đất tại khu vực quận Hồng Bàng tăng mạnh. Vinhomes Imperia với rất nhiều loại hình như nhà ở, đất nền, biệt thự gây “sốt” trên thị trường bất động sản Hải Phòng trong những năm gần đây.

>>> Bất động sản và sự phát triển thị trường bất động sản Hải Phòng

Theo ý kiến một số môi giới tại các sàn giao dịch bất động sản Hà Nội thì những năm trước giới đầu tư chủ yếu đầu tư vào những dự án tại Hà Nội nhưng năm 2017 lại đổ dồn dòng tiền vào bất động sản Hải Phòng. Nhất là những nhà đầu tư Việt Kiều có năng lực tài chính mạnh đặc biệt ưa thích dóng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Hải Phòng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG