Tại sao căn hộ Hoàng Huy Pruksa Town hấp dẫn người mua?

Tại sao căn hộ Hoàng Huy Pruksa Town hấp dẫn người mua?

Là dự án tâm huyết từ chủ đầu tư Hoàng Huy, dự án Pruksa Town tập trung vào phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng cao đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng. Với quy hoạch hiện địa, đồng bộ, thiết kế độc đáo, kiến trúc mới lạ, đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đa dạng, tiện nghi, dự án sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho người mua nhà.


Vị trí đắc địa hấp dẫn khách hàng của Pruksa Town

Một trong những lợi thế vượt trội giúp dự án Pruksa Town nhanh chóng thu hút, hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa của dự án. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc tại An Đồng, An Dương, TP. Hải Phòng và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3 km. Bên cạnh đó, từ vị trí này, cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp, các khu hành chính, chợ, siêu thị, trường học…mang lại điều kiện lý tưởng cho cuộc sống, công việc của người dân. Vị trí tọa lạc đắc địa này cũng là yếu tố giúp dự án khẳng định giá trị, vị thế trên đấu trường bất động sản, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai.

 

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích

Nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều gia đình, chủ đầu tư Hoàng Huy đã cho thiết kế dự án với đa dạng diện tích căn hộ khác nhau từ 41m2, 43m2, 45m2, 61m2 đến 63m2. Với đa dạng loại hình diện tích căn hộ, ngay cả những cặp vợ chồng trẻ, hay những gia đình đông thành viên đều có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu Thái Lan, mang đến cho các căn hộ đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, đảm bảo thiết kế hiện đại, thông minh, tinh tế. Có thể dễ dàng khẳng định, so với các dự án tầm trung trên thị trường, chất lượng, thiết kế Pruksa Town không hề kém cạnh.

 

Sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, hiện đại

Tiện ích Pruksa Town được chú trọng đầu tư phát triển, mang đến hạ tầng tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, đáp ứng cuộc sống hiện đại của người dân hiện nay. Đặc biệt, không chỉ chú trọng đến các tiện ích dành cho người lớn, mà các tiện ích dành cho trẻ em, các công dân nhí cũng được đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển. Một vài tiện ích nội khu nổi bật có thẻ kể đến tại dự án như: nhà trẻ, trường học, sân thể thao, công viên cây xanh, chỗ để xe, trung tâm thương mại…. Như vậy, hệ thống tiện ích tại dự án đã đáp ứng hầu như phần lớn nhu cầu cuộc sống, giải trí của cư dân, mang đến cho quý cư dân một cuộc sống năng động, tiện lợi.

 

Chính sách bán hàng + giá bán vô cùng hấp dẫn

Bên cạnh những lợi thế vượt trội trên, dự án Pruksa Town còn mang đến cho quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, mức giá bán của dự án chỉ từ 8 triệu/m2, như vậy, với mức thu nhập chỉ 5 triệu đồng/tháng, quý khách hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho bản thân và gia đình căn hộ ưng ý tại đây. Bên cạnh đó, phía ngân hàng bảo trợ - TP Bank cũng mang đến chính sách vay vốn với lãi suất vô cùng hấp dẫn, đảm bảo cơ hội tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu căn hộ tại đây.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG