Xu hướng bán nhà cũ - mua nhà mới tại thành phố Hải Phòng

Theo bảng đánh giá mới nhất của công ty Cổ phần Đầu tư và Địa Ốc Phú Thịnh vào quý đầu năm 2017, hiện tượng các gia đình tách hộ và bán nhà cũ, mua cùng lúc vài căn nhà mới đang xuất hiện ngày càng nhiều và đối với thị trường bất động sản tại Hải Phòng thì đây là một tín hiệu tích cực.

Các gia đình trẻ gồm bố mẹ và con tìm cho mình một căn nhà xinh xắn vừa phải với tầm giá trị trên dưới 1 tỷ. Họ cũng lựa chọn và tìm kiếm nhà chung cư giá bình dân chiếm tới con số 40% trong tổng số nghiên cứu thị trường. Với họ để được tận hưởng nhiều tiện ích, căn hộ mơ ước của họ nằm trong diện đã hầu hết đầy đủ mọi tiện nghi sinh hoạt, chỉ cần đưa thêm một số nội thất căn hộ, họ có thể tới ở ngay. Không e ngại chuyện đi làm xa một chút, không e ngại việc ngày ngày phải đi qua những cây cầu vượt bởi họ là lớp người trẻ, họ hiểu việc mở rộng đô thị là xu hướng tất yếu, việc xây cầu nối liền các khu vực, thuận giao thông vào trung tâm là điều hiển nhiên và nếu có những khu dân cư có những tiện ích tốt cho cuộc sống, họ không ngần ngại chuyển nơi sống. Cho nên với phân khúc này tại thị trường Hải Phòng đang cần rất nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư và xây mới.

Chúng tôi tin rằng trong thời điểm không xa, tốc độ phát triển đô thị của Hải Phòng sẽ diễn ra nhanh và bùng nổ theo sự nóng lên của thị trường Bất Động Sản của Hải Phòng hiện nay. Trong 5 năm tới, Hải Phòng không chỉ có 1, 2 khu đô thị mới và có quy mô lớn như Vinhomes Imperia do VinGroup đầu tư, Hải Phòng sẽ có những tòa nhà chọc trời, những khu dân cư hiện đại mới, lượng dân cư ngoại tỉnh về Hải Phòng đầu tư và tìm kiếm việc làm sẽ ngày càng biến đổi thị trường Bất Động Sản Hải Phòng.

Chúng tôi gửi tới quý khách một số hình ảnh những khu đô thị nhà ở tương lai, những hình ảnh sẽ khiến bạn - những khách hàng của chúng tôi, những đối tác của chúng tôi và những người đồng hành cùng chúng tôi sẽ cùng mang khát vọng một Hải Phòng Thịnh Vượng và Giàu có trong tương lai xuất hiện
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG