Thị trường bất động sản tại Hải Phòng chuyển hướng do đâu?

Tại thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Hải Phòng trở nên sôi động bởi những giao dịch đất nền, căn hộ chung cư giá rẻ, cùng sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng.

thi-truong-bat-dong-san-hai-phong

 

Theo Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Hải Phòng cho biết. Các nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn TP. Hải Phòng đang hướng tới việc xây dựng các căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở xã hội giá rẻ cho người thu nhập thấp.
Không phải ai cũng đủ tài chính để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích. Sự chuyển hướng phân khúc bất động sản tại Hải Phòng chủ yếu nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường . 

Thị trường nhà đất Hải Phòng trở nên khá nhộn nhịp với những phiên giao dịch nhà đất quy mô nhỏ. Các nhà kinh doanh bất động sản đang đặt tâm điểm vào phân khúc đất nền, hay căn nhà chung cư cao cấp có diện tích trung bình từ 45-63m2 rất được khách hàng ưa chuộng và đón nhận. Có lẽ bởi các tiện ích về hạ tầng cũng như các tiện ích đi kèm.

Giá nhà đất Hải Phòng  trong ngõ có giá trung bình từ 15 triệu đồng/m2, nhà mặt đường khoảng 40 triệu đồng/m2. Giá nhà ở và đất nền có sự khác nhau về vị trí. Đối với nhà tại các tuyến phố chính, giá nhà dao động từ 900 triệu đồng đến vài tỷ đồng/căn. Việc áp dụng giá bán linh hoạt từ các chủ đầu tư khai thác triệt để không gian căn hộ, phù hợp với nhu cầu người mua hơn. Đồng thời, tập chung hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, những cá nhân có nhu cầu sở hữu nhà ở với thu nhập thấp. Tạo điều kiện thuận lợi từ các thủ tục mua bán nhà, hỗ trợ vay vốn để mua nhà trả góp với thời gian dài hạn. Cùng ưu đãi lãi suất thấp.

Tại các vùng đất ven đô của TP. Hải Phòng, các nhà đầu tư còn mua lại những thửa ruộng, ao, đầm trũng của người dân với giá vừa phải, tiến hành giải phóng mặt bằng, nên có mức giá “vừa túi” hơn rất nhiều so với đất khu vực trung tâm.

Các chủ đầu bất động sản Hải Phòng rất nhạy bén và linh hoạt trong việc chuyển hướng phân khúc các sản phẩm bất động sản phù hợp với khách hàng hơn.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG