Trong khi ngành ngân hàng đang gặp nhiều vấn đề về thanh khoản cũng như về quản lý thì thị trường bất động sản đang theo chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì vậy, bạn muốn đồng tiền nhàn rỗi của mình sinh sôi một cách thông minh thì hãy đầu tư vào đất nền Khu Thịnh Vượng – dự án Quang Minh Green City.

Với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư, khu đô thị Quang Minh Green City đang lan tỏa một các nhanh chóng, làm cho thị trường bất động sản Thủy Nguyên nói riêng và thị trường thành phố Hải Phòng nói chung ngày càng nóng.

Ngoài sức tưởng tượng của giới kinh doanh, dự án  Quang Minh Thủy Nguyên mang trên mình một diện mạo khác hoàn toàn với các thương hiệu lớn về đầu tư sinh lời. Cùng các dịch vụ siêu thị, nhà hàng, bar coffee, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bể bơi, nhà karaoke…và cảnh quan đô thị bình yên, không khí trong lành hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “Khu đô thị đáng sống”.


Tọa lạc tại vị trí trung tâm, nằm trên trục chính huyện Thủy Nguyên và với chu trình quản lý chuyên nghiệp giữ vững môi sinh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xây dựng, giá trị hiện tại về bất động sản tại khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên đang đứng vị trí dẫn đầu trong khu vực với mức giá đạt cao hơn các vị trí tương tự khoảng 30%.Trong những năm tới khi bất động sản Thủy Nguyên sẽ chạm ngưỡng đạt đỉnh thì giá trị sinh lời tại khu đô thị Quang Minh sẽ tăng khoảng 150% so với giá hiện tại.

Để là một nhà đầu tư thông thái hãy đầu tư bất động sản tại Quang Minh ngay hôm nay! Bởi những nhà đầu tư tương lai luôn mua bất động sản kèm theo những giá trị sống kèm theo nó và Chủ Đầu tư Quang Minh luôn mang đến cho bạn nhiều hơn tất cả những gì bạn mong đợi cho một cuộc sống lý tưởng và môi trường đầu tư chất lượng, hiệu quả và sinh lời cao!
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG