Nhà đất hải phòng – Tăng nhiệt cùng shophouse.

Thi trường nhà đất Hải Phòng liên tục tăng nhiệt bởi các dự án khu phức hợp, liền kề shophouse. Tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thị trường bất động sản Hải Phòng. Bởi sự kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh sinh lời và nhu cầu có một cuộc sống an cư cho chủ sở hữu. 

nha-dat-hai-phong-tang-nhiet-cung-shophouse

Cơn sốt shophouse thị trường nhà đất hải phòng mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời độc đáo.

Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là một trong những dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc,. Lần đầu tiên cho ra mắt với nhiều loại biệt thự ven sông hết sức độc đáo. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn sở hữu một căn hộ hiện đại vừa để ở vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse được coi là “mỏ vàng” để khách hàng có thể kinh doanh sinh lời từ thị trường bất động sản vốn nổi tiếng sôi động của Thành Phố. Đồng thời, bạn có thể sở hữu những gian hàng mơ ước. Có cơ hội kinh doanh an nhàn sinh lời cao với nhiều mặt hàng tự do lựa chọn.

shophouse-hai-phong

 Đón đầu xu hướng thị trường nhà đất Hải Phòng.

Trên nhu cầu nhà đất Hải Phòng tăng cao đó và đón đầu xu hướng tại thị trường Việt Nam. Các mô hình shophouse ngày càng được quan tâm và có sức hút đầu tư lớn. Đồng thời,  mô hình này đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Malaysia, Singapore,…mang lại diện mạo mới cho đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Nên sự ra đời của các dự án như:

Nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng, Shophouse Vincom Hải Phòng, Shophouse Golden Land Hoàng Huy Hải Phòng… với thiết kế độc đáo, theo phong cách hiện đại, tân cổ điển mang lại sự tiện nghi nhưng và vô cùng sang trọng được đón nhận và giải quyết “cơn khát” của thị trường nhà đất hải phòng

Một trong những ưu điểm của các dự án shophouse là phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân. Hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang, tiêu dùng, ẩm thực nổi tiếng, Shop thời trang hàng hiệu.
Thực phẩm , đồ ăn nhanh, café sang trọng, thời trang mỹ phẩm cao cấp. Khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim.

Tạo nên không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và những không gian lồng ghép. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng cơ hội kinh doanh và sinh lời lâu dài.

www.diaocphuthinh.com
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG