Sắp tới người dân Hải Phòng sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm, vui chơi, ẩm thực,… mang đậm phong cách Nhật Bản – đất nước của xứ xở hoa anh đào tại trung tâm thương mại Aeon Mall.

Sau khi xây dựng thành công và tạo được tiếng vang tại Hà Nội với Aeon Mall Long Biên thì Tập đoàn Aeon Nhật Bản quyết định mở thêm 1 chi nhánh tại Hải Phòng để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố hoa phượng đỏ và quận Lê Chân được chọn làm vị trí vàng để đặt dự án.

Hải Phòng sắp có TTTM Aeon Mall lớn mang đậm phong cách Nhật Bản

Quận Lê Chân được chọn làm vị trí vàng cho trung tâm thương mại Aeon Mall tại Hải Phòng

Theo quy hoạch cũ tại Quyết định 1931/QĐ-UBND ngày 3/10/2013, khu đất 9,3 ha tại phường Vĩnh Niệm và phường Kênh Dương, quận Lê Chân được quy hoạch để xây Trung tâm Hành chính quận Lê Chân.

Theo Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân đến năm 2025, khu đất 9,3 ha này sẽ được quy hoạch là đất thương mại để xây trung tâm thương mại Aeon Mall của Tập đoàn Aeon Nhật Bản. Việc mở thêm trung tâm thương mại Aeon Mall tại Hải Phòng nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Aeon Nhật Bản đến năm 2025 (dự kiến sẽ mở 20 trung tâm thương mại Aeon Mall tại Việt Nam).

Hải Phòng sắp có TTTM Aeon Mall lớn mang đậm phong cách Nhật Bản

Việc xây dựng  TTTM Aeon Mall tại quận Lê Chân nhận được sự tán thành của đông đảo người dân

Tại buổi trưng cầu dân ý do UBND quận Lê Chân tổ chức ngày 27-6 về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân đến năm 2025 để xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng đã nhận được sự tán thành đông đảo của người dân. Đây là tiền đề quan trọng để dự án nhanh được triển khai và đưa vào hoạt động giúp người dân đất Cảng có một địa điểm vui chơi, giải trí mua sắm quy mô lớn nhất tại Hải Phòng.

Hiện Công ty TNHH Aeon Mall và Công ty CP đầu tư Thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát đã tiến hành khảo sát khu đất và cam kết hỗ trợ hai đơn vị hành chính thuộc quận Lê Chân đang xây dựng trụ sở tại khu đất này kinh phí giải phóng mặt bằng khi chuyển ra khu vực mới và hỗ trợ đầu tư xây dựng các tuyến đường bảo đảm 4 điểm kết nối giao thông xung quanh khu đất.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Nhật Bản tại Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm thương mại có quy mô lớn và chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG