TD Lakeside Hải Phòng một ước mơ nơi an cư, nay chính thức mở bán! Dự án TD Lakeside là một dự án kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích hạ tầng được xây dựng đồng bộ được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn NKB của Pháp.

Với một phong cảnh tuyệt đẹp, nhìn ra hồ điều hòa Phương Lưu nước trong xanh và công viên cây xanh bao khắp dự án, khiến cho không gian nơi đây trở nên thật mơ mộng! Nơi đây được coi là nơi an cư lý tưởng bậc nhất, là ước mơ của các cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Quy mô dự án:

Với 52 căn nhà phố liền kề và 9 biệt thự được xây dựng trên diện tích 28.221 m2, mật độ xây dựng chiểm tỷ lệ 25% còn lại 75% là đường giao thông và khuôn viên cây xanh tạo lên một không gian thoáng đãng, môi trường xanh, phong cảnh đẹp và yên tĩnh bởi TD Lakeside được quy hoạch trong một khuôn viên độc lập, các cổng ra vào khu nhà ở được bảo vệ an toàn với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp 24/24h.

Vị trí của dự án:

– Cách nhà hát lớn 5km
– Cách BigC và Trung tâm thương mại lớn nhất Hải Phòng -TD Plaza chỉ 200m
– Cách Sân bay Cát Bi 4km
– Giao thông đi lại cực kỳ thuận lợi…

PHỐI CẢNH 52 LÔ NHÀ LIỀN KỀ
– Diện tích mỗi lô: 86m2
– Chiều rộng: 5m
– Chiều dài: 17,2m

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ:

– Diện tích lô đất: 357m2
+ Chiều rộng: 16.2m
+ Chiều dài: 20.5m
– Diện tích lô đất: 442.81m2
+ Chiều rộng: 19.8m
+ Chiều dài: 20.5m

Thật là tuyệt vời, khi bạn là một trong 52 hộ gia đình sống trong một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng, bạn muốn có một môi trường sống bình yên, không gian Xanh – Sạch – Đẹp và an toàn, thì đây chính là nơi duy nhất để bạn lựa chọn.
TD Lakeside một môi trường sống văn minh và hiện đại.

GIÁ BÁN (xin liên hệ trực tiếp)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

– Đợt 1: Thanh toán 80% giá trị hợp đồng và ký luôn hợp đồng mua bán
– Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị hợp đồng sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1
– Đợt 3: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi Bên Bán bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở cho Bên Mua.

Tags: diaocphuthinh, địa ốc phú thịnh hải phòng, dự án bất động sản Hải Phòng,
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG