Cách đầu tư Condotel vừa túi tiền

Thị trường bất động sản phát triển ngày càng đa dạng, những khách hàng với số vốn có hạn vẫn có thể đầu tư dễ dàng. Cùng với đó, chương trình vay vốn từ ngân hàng khá hợp lý giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản phục vụ nhu cầu ở hoặc đầu tư sinh lời dài hạn.

 Sản phẩm đầu tư ngày càng đa dạng

 

Nhiều người thường nghĩ đầu tư vào bất động sản sẽ phải là những nhà đầu tư nắm trong tay hàng tỷ đồng mới có đủ tiềm lực. Điều này có thể đúng đối với tình hình thị trường bất động sản trước kia, vốn chỉ có những sản phẩm nhà đất, biệt thự và phương án dùng đòn bẩy tài chính chưa được ưa chuộng.

Tuy nhiên, cũng với sự phát triển nhanh, thị trường bất động sản ngày càng đa dạng sản phẩm đầu tư, dành cho nhiều đối tượng khách hàng và nhà đầu tư có mong muốn gia tăng tài sản tích lũy hoặc tối đa tỷ suất sinh lời thông qua kênh bất động sản. Thêm vào đó, các nhà đầu tư còn có thêm những phương án vay vốn từ ngân hàng với mức giá vô cùng hợp lý, hưởng lợi khi nắm bắt được chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Chính vì vậy, việc hiện thực hóa một nguồn lợi nhuận tăng trưởng tốt, ổn định từ bất động sản vừa túi tiền là điều không còn xa vời đối với những gia đình trẻ, trung lưu… sở hữu số tiền tích lũy chưa lớn.

Condotel là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng trong vài năm gần đây khi vừa giải quyết được bài toán sở hữu bất động sản, gia tăng tài sản và tối đa tỷ suất sinh lời.  

Cam kết vững chắc, bảo đảm lợi ích

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê căn hộ Condotel. Khách hàng sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh thanh toán của ngân hàng cho chương trình. Không chỉ vậy, khách hàng còn được sử dụng đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn căn hộ. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng đến đêm nghỉ này sẽ được chủ đầu tư thanh toán mỗi năm kể từ khi bàn giao.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn có cam kết mua lại căn hộ condotel. Khách hàng chỉ cần làm đơn và sẽ nhận thanh toán kể từ ngày khách hàng hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư, chính sách này được áp dụng ngay khi khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Như vậy, sau khi nhận bàn giao nhà, trong trường hợp khẩn cấp cần huy động vốn hoặc rút vốn cho việc khác, khách hàng cũng hoàn toàn có thể chủ động và an tâm để chuyển nhượng bất kỳ khi nào.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG