BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY – TẬN HƯỞNG ĐẲNG CẤP

1. BIỆT THỰ ALFIE – BERKLEY BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Là sản phẩm bất động sản kết hợp hài hòa giữa không gian sống với cảnh quan và sân vườn, biệt thự đang là nơi sống ưa thích của tầng lớp thượng lưu Việt Nam.

 

Nắm bắt xu hướng phát triển thị trường bất động sản Việt, BRG cho ra mắt Biệt thự ALFIE – BERKLEY. Mang phong cách thiết kế tân cổ điển với độ cao chỉ 3 tầng, biệt thự Alfie – Berkley sẽ là không gian sống hoàn hảo thể hiện đẳng cấp thượng lưu của bạn.

 

 

Biệt thự ALFIE – BERKLEY tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên các lô đất có diện tích 400m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ 160m2. Như vậy, mật độ xây dựng của các căn biệt thự chỉ 40% vừa đảm bảo không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên vừa đem lại sự riêng tư cho gia chủ.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA BIỆT THỰ ALFIE – BERKLEY

Với diện tích 160m2, biệt thự ALFIE – BERKLEY sẽ có 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master, đảm bảo đủ không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế tổng thể của các căn biệt thự ALFIE – BERKLEY là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống hiện đại và các yếu tố tự nhiên.

 

Tầng 1 có diện tích mặt sàn là 133 m2, bao gồm phòng khách, gara, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp và WC. Trong đó, gara có diện tích 24m2 đủ chỗ đủ cho 2 xe ô tô.

Tầng 2 là khu sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình có diện tích mặt sàn 143m2 với 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 29m2).

Tầng 3 có diện tích sàn 133m2 với 1 phòng ngủ và 1 phòng đa năng.

Ngoài diện tích xây dựng 160m2, các căn biệt thự ALFIE – BERKLEY sẽ có hồ bơi trong nhà và khu vực sân vườn.

 

2. BIỆT THỰ CLARING 1 BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Các căn biệt thự Claring 1 đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và khách hàng. Nằm trên lô đất có diện tích 400m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ 150m2, phần diện tích còn lại dành cho sân vườn và hồ bơi, biệt thự Claring 1 sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên. 

Mật độ xây dựng của các căn biệt thự Claring 1 là 39,7%. Các căn sẽ có 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master. Với thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, bố trí hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng dành cho các thành viên trong gia đình, biệt thự Claring 1 sẽ đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất cho chủ nhân.

 

Tầng 1 của căn các biệt thự Claring 1 sẽ có diện tích sàn 123,7m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp và WC. Gara có diện tích 22,4m2 sẽ đủ chỗ để xe cho 2 ô tô.


Tầng 2 chính là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 29m2, 2 phòng ngủ rộng 17,2m2 và 21,6m2. Ngoài ra, trong các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh khép kín. 


 

Tầng 3 với diện tích sàn 129m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 14,4m2, phòng đa năng 41m2 và phòng giặt 3m2. Phần diện tích còn lại chính là sảnh tầng.

Các căn biệt thự Claring 1 tại BRG Coastal City Hải Phòng với diện tích hợp lý, tích hợp nhiều tiện ích trong nhà như bể bơi, phòng đa năng… sẽ là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

3. BIỆT THỰ CLARING 2 BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Biệt thự Claring 2 được xây dựng trên lô đất rộng 400m2. Trong đó diện tích xây dựng là 133m2, mật độ xây dựng chỉ 40%, các phần còn lại sẽ được dành cho tiện ích và cảnh quan.

Tầng 1 của căn các biệt thự Claring 2 sẽ có diện tích sàn 109m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và WC. Gara có diện tích 18,5m2 sẽ đủ chỗ để xe cho 2 ô tô.

Tầng 2 chính là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 25,3m2, 2 phòng ngủ rộng 15 m2 và 16m2. Diện tích sàn tầng 2 là 120,2m2.

Tầng 3 với diện tích sàn 112m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 15m2, phòng đa năng 34m2 và phòng giặt 3m2. Phần diện tích còn lại chính là sảnh tầng.

Các phòng ngủ tại biệt thự Claring 2 đều được bố trí phòng vệ sinh khép kín bên trong để đem đến cho chủ nhân một cuộc sống tiện nghi nhất.

 

Với diện tích hợp lý, Biệt thự Claring 2 tại BRG Coastal City Hải Phòng đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước. Không chỉ là không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Claring 2 còn là cơ hội đầu tư vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

4. BIỆT THỰ DURUM BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, vừa mang nét hiện đại, vừa pha chút cổ điển sang trọng. Là không gian sống hoàn hảo thể hiện đẳng cấp thượng lưu của chủ nhân, các căn biệt thự Durum tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống đẳng cấp – hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Nằm trên lô đất rộng 375m2, biệt thự Durum có diện tích xây dựng chỉ 148m2. Điều này không chỉ đảm bảo không gian sống thoáng mát mà còn giữ sự riêng tư cho chủ nhân các căn biệt thự. 

 

Tầng 1 của căn các biệt thự Durum sẽ có diện tích sàn 125m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng ngủ và 2 WC.

 

Tầng 2 sẽ có diện tích sàn 131m2 trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 27,5m2, 2 phòng ngủ rộng 16m2 và 17m2.

 

Tầng 3 với diện tích sàn 119m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 16m2. Các phần diện tích còn lại dành cho phòng chúc năng, phòng giặt và sảnh tầng. Điểm đặc biệt là tất cả các phòng ngủ đều được bố trí phòng vệ sinh riêng.

Biệt thự Durum BRG coastal city tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng sẽ có 5 phòng ngủ, đảm bảo không gian sống riêng thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Là căn biệt thự có diện tích rộng nhất trong tất cả các sản phẩm biệt thự tại BRG Coastal City lại được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, hệ thống cây xanh…, biệt thự Drum chắc chắn sẽ là nơi dựng xây tổ ẩm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

 

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG