Shophouse thu hút nhà đầu tư trong các khu đô thị lớn

Shophouse thu hút nhà đầu tư trong các khu đô thị lớn

Dòng sản phẩm shophouse thường sở hữu những vị trí đắc địa trong các khu đô thị, vì vậy chiếm được nhiều lợi thế lớn trong việc tiếp cận khách hàng.


Dựa trên tình trạng thực tế hiện nay, so với các loại hình bất động sản gắn liền với đất như chung cư, biệt thự…nhà phố thương mại luôn có nguồn cung ít hơn, chỉ chiếm khoảng 1 – 3% trong tổng lượng sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường.

Theo khảo sát thị trường chỉ ra rằng, số lượng các dự án có phân khúc nhà phố thương mại trên địa bàn Hải Phòng chưa nhiều, chỉ tập trung ở các dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ và được xây dựng bởi các chủ đầu tư tiềm lực. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm shophouse thường sở hữu vị trí đắc địa nhờ vậy có lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để tăng giá trị bất động sản trong kinh doanh và cho thuê, ước tính tỷ lệ khai thác shophouse lên tới 8 – 12%/ năm.

Hiện nay tại Hải Phòng, những căn nhà phố thương mại nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bàn thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, như nhà phố thương mại Golden Land thuộc dự án khu đô thị Pruksa Town do tập đoàn tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư.

Nhà phố thương mại Golden Land nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, dân cư đông đúc… Nơi này được kỳ vọng là một trong những nơi đáng sống tại khu vực An Đồng – Hải Phòng với cộng đồng văn minh và nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị…

Người ta đánh giá rằng, sở hữu shophouse Golden Land là sở hữu tài sản đa chức năng vừa để ở, vừa cho thuê hoặc kinh doanh…có giá trị sinh lời lâu dài. Dự án thu hút khá nhiều khách hàng sẵn có từ cộng đồng dân cư trong khu đô thị Pruksa Town cũng như các vùng lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương…

Theo dự tính của các chuyên gia bất động sản, đầu tư nhà phố thương mại Golden Land có thể thu về lợi nhuận từ 10% - 15% mỗi năm, thậm chí có thể gia tăng liên tục với lượng khách hàng gia tăng ổn định.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG