Shophouse Golden Land - Khẳng định xu thế đầu tư

Shophouse Golden Land - Khẳng định xu thế đầu tư

Với xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay nay của khách hàng và cũng là nhu cầu chung khi kết hợp được một căn nhà vừa để ở và vừa để kinh doanh. Đó chính là yếu tố chính khiến Shophouse - Nhà phố thương mại trở thành một mô hình đầu tư cao cấp, hiện đại, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.


Shophouse Golden Land – Lạ mà quen

Shophouse là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử phát triển lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, đặc biệt tại Châu Âu. Tại Việt Nam, mô hình nhà phố thương mại này ngày càng chứng tỏ được sức hút đầu tư và khả năng sinh lợi bền vững, rất được ưa chuộng và săn đón gắt gao bởi số lượng hạn chế. Tại Hải Phòng, mặc dù là nơi còn khá mới mẻ với loại hình shophouse, nhưng sự xuất hiện của Shophouse Golden Land Hoàng Huy đã mang tới những góc nhìn mới mẻ về kiến trúc cũng như sự cạnh tranh về lơi ích và giá trị, cùng sức hút đầu tư mạnh mẽ của loại hình này.

Khẳng định xu hướng đầu tư

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng - shophouse Golden Land có kết cấu gọn gàng với 3,5 tầng. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, cho thuê… vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, Golden Land Hải Phòng đang phát huy vai trò trong kinh doanh rất hiệu quả.

Đặc biệt hơn, Shophouse Golden Land Hải Phòng nằm trong quy hoạch của dự án Pruksa Town Hoàng Huy – Dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng nên sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ và hệ thống hạ tầng tại đây. Nhờ đó, Golden Land Hải Phòng trở nên vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse Golden land  không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi bền vững mà còn hài hòa hơn với hoạt động chuyển đổi công năng sử dụng, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse Golden Land, đồng thời đó cũng là điểm tạo nên sức hút đặc biệt của dự án với những nhà đầu tư.

Hiện nay, với việc xây dựng và đi vào hoàn thiện các căn shophouse. Golden Land đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN LAND HẢI PHÒNG

 • Tên dự án: Golden Land - Pruksa Town Hải Phòng
 • Kết cấu: Xây thô 3,5 tầng, hoàn thiện mặt ngoài
 • Diện tích mỗi căn: 48,5 m2; 67m2; 72m2; 75m2.
 • Quy mô: 16.160 m2
 • Vị trí: Đường Máng Nước, xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng, cách ngã tư Cơ Điện 1km.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy
 • Tổng số: 190 căn (giai đoạn 1)
 • Loại hình sản phẩm: tổ hợp nhà phố thương mại liền kề
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ 

KẾT CẤU KIẾN TRÚC NHÀ LIỀN KỀ GOLDEN LAND HẢI PHÒNG

 • Diện tích nhà: 48.5m2, 65m2, 67m2, 70m2, 72m2, 75m2
 • Giá đất: từ 10 – 14 triệu/m2
 • Các căn nhà phố thương mại liền kề Golden Land được xây dựng với:

- Thiết kế: 3,5 tầng

- Kích thước cụ thể: 5×9.7m, 5x13m, 5×13.4m, 5x14m, 5×14.4m, 5x15m

 • Giá xây dựng: 4,2 triệu/m2
 • Giá bán: khoảng 1,2 tỷ; 1,4 tỷ; 1,6 tỷ, 1,8 tỷ...

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHÀ LIỀN KỀ GOLDEN LAND HẢI PHÒNG

Lần 1: 30% giá trị ngay khi ký hợp đồng, số tiền này bao gồm khoản tiền đặt cọc trước đó (nếu có)

Lần 2: 20% giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày kể từ ngày Chủ đầu tư gửi thông báo hoàn thành phần xây móng nhà

Lần 3: 20% giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày kể từ ngày Chủ đầu tư gửi thông báo đã xây dựng xong phần thô

Lần 4: 25% giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày kể từ ngày Chủ đầu tư thông báo bàn giao căn hộ theo quy định tại Hợp đồng mua bán

Lần 5: 5% giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày kể từ ngày Chủ đầu tư thông báo bên mua cung cấp các hồ sơ cần thiết để làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và các tài sản gắn liền với đất.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG