Shophouse Golden Land Hải Phòng – Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Shophouse Golden Land Hải Phòng – Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Được đánh giá là một trong nhưng tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản với mức giá hợp túi tiền, dự án Shophouse Golden Land Hoàng Huy Hải Phòng đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều khách hàng.


Theo đó, ngoài các dự án căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp, chủ đầu tư Hoàng Huy cũng đang chuyển hướng sang loại hình shophouse, nhằm mang lại một mô hình kinh doanh mới đầy tiềm năng, cũng như thay đổi xu hướng đầu tư bất động sản của khách hàng cùng cơ hội sinh lợi vô cùng lớn của loại hình này. Dự án Shophouse Golden Land Hoàng Huy với tỷ lệ lấp đầy tương đối lớn; mức giá mỗi căn shophouse 3,5 tầng giao động từ trên 1,3 đến 1,7 tỷ, với khá nhiều tiện ích và ưu điểm đến từ vị trí và thiết kế mang phong cách Tân cổ điển. Do đó, có thể thấy Shophouse Golde Land Hải Phòng là một trong số ít dự án được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn.

Dễ mua

Shophouse Golden Land sở hữu nhiều điểm ưu việt khiến bất kỳ khách hàng nào lựa chọn dự án đều hài lòng, như vị trí với lợi thế về thương mại cùng thiết kế nhà phố tân cổ điển, sang trọng.

Khách hàng mua Shophouse Golden Land sẽ có được giá trị sinh lời ngay khi chủ đầu tư bàn giao.


Tọa lạc tại Khu đô thị Pruksa Town Hoàng Huy, Shophouse Golden Land được quy hoạch trên diện tích 16.000m2. Đây là khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ, được thừa hưởng các tiện ích có sẵn từ khu đô thị Pruksa Town. Bên cạnh đó, với đường chính rộng 36m, kết nối giữa các trục đường lớn Hùng Vương và Đại lộ Đông Tây, nhà phố thương mại Golden Land được quy hoạch hai bên đường trở thành trung tâm thương mại mới lớn nhất khu vực An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, Shophouse Golden Land được xây dựng với 3,5 tầng. Được quy hoạch bài bản, tiện nghi và hiện đại, Shophouse Golden Land có thiết kế thông minh, linh hoạt, sang trọng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Các nhà phố thương mại được thiết kế với diện tích xây dựng 48.5m2, 65m2, 67m2, 70m2, 72m2, 75m2. Mặt tiền của shophouse hướng ra mặt đường quy hoạch 36m mang lại sự thông thoáng trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, chủ đầu tư Hoàng Huy còn tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại Shophouse Golden Land như: Tặng 3 chỉ vàng hoặc chiết khấu 10.000.000 đồng khi khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ và ký hợp đồng với chủ đầu tư.

Dễ bán, dễ cho thuê

Shophouse Golden Land tạo giá trị lợi nhuận hấp dẫn do sở hữu liên kết vùng linh hoạt.

Tại thị trường bất động sản Hải Phòng, dù nguồn cung từ phân khúc bình dân đến cao cấp đều không ngừng gia tăng, tuy nhiên các sản phẩm shophouse lại không nhiều. Mô hình này hầu hết chỉ được xây dựng với số lượng hạn chế tại các dự án nhà ở chung cư. Do đó với chi phí hợp lý cùng nhiều ưu điểm vượt trội, Golden Land ngày càng khẳng định được giá trị đầu tư với khách hàng.

Mô hình BĐS này gây sốt trong giới đầu tư tại Hải Phòng vì số lượng hạn chế trong khi đó cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại rất cao. Trong đó, việc sở hữu các căn tại dự án Shophouse Golden Land cũng mang đến tiềm năng thương mại lớn.

Thứ nhất, với việc nằm gần các khu đô thị Pruksa Town đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, nhu cầu buôn bán, dịch vụ sẽ tăng lên, gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Thứ hai, giá thuê sẽ tăng lũy tiến theo thời gian vì vị trí các căn shophouse đều rất đắc địa với mặt tiền là đường lớn.

Thứ ba, nếu không sử dụng để ở và kinh doanh ngay thì có thể dùng cho thuê, việc khách thuê tự trang bị nội thất, chủ nhà sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí lớn mà vẫn thu được tiền thuê giá trị. Đặc biệt khi số lượng shophouse không nhiều.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG