Shophouse – Giải pháp mới cho mô hình kinh doanh cao cấp

Shophouse – Giải pháp mới cho mô hình kinh doanh cao cấp

Là một trong những loại hình tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam – shophouse (nhà phố thương mại) đang mở ra những giải pháp mới hữu hiệu cho nhu cầu đưa việc kinh doanh lên một tầm cao mới, mà chỉ khi thực sự am hiểu các ưu nhược điểm của loại hình này, bạn mới có thể đầu tư và khai thác shophouse một cách hiệu quả.


Shophouse - luồng gió mới trên thị trường nhà phố thương mại

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của shophouse đó chính là địa điểm. Vị trí cửa hàng là nhà mặt phố, nằm trong khu dân cư sầm uất là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi người ta tính toán đến công việc buôn bán. Dù cho giá thuê nhà mặt phố cao ngất ngưởng, nhưng nhờ lượng khách đông và ổn định nên nhà mặt phố vẫn luôn hút khách.

Trước đây, nếu muốn mô hình kinh doanh của mình hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp thì nhà mặt phố vẫn còn những hạn chế. Đa phần mặt phố của Việt Nam còn tồn tại những bất cập như kiến trúc cảnh quan xây dựng không đồng bộ, người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, xe ôm dựng trước cửa nhà hàng, chưa kể đến môi trường mặt phố còn ô nhiễm với khói bụi và tiếng ồn…

Trước những vấn đề đó, tại Hải Phòng mô hình Shophouse Golden Land Hoàng Huy (nhà phố thương mại) ra đời đã tạo ra một luồng gió mới trên thị trường, như một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cao cấp cùng các tiện ích tuyệt vời, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi điều kiện cùng khả năng sinh lời vô cùng lớn.

Shophouse - “một nơi sống - hai nhu cầu”

Nhiều khách hàng cho biết, họ chọn Shophouse Golden Land – Hoàng Huy vì mong muốn tạo dựng hình ảnh đẳng cấp cho cửa hàng kinh doanh của mình, kể cả về mặt thiết kế cho đến các tiện ích hoàn chỉnh.

Toàn bộ các căn hộ thương mại Shophouse Golden Land Hoàng Huy được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, tối ưu không gian diện tích cùng lấy sáng tự nhiên. Đồng thời với kết cấu thông tầng giúp chủ sở hữu thoải mái trong việc bài trí cũng như chuyển đổi hình thức không gian cho các hoạt động kinh doanh.

Với thiết kế cảnh quan sang trọng, tích hợp hoàn hảo không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị Pruksa Town Hoàng Huy, có cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang sinh sống rất nhộn nhịp, có thể nói Shophouse Golden Land là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển công việc làm ăn.

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Shophouse Golden Land, cư dân có thể thỏa sức tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp sống ngay trong nội khu như trường mẫu giáo, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, công viên đường dạo bộ.. cùng rất nhiều tiện ích khác tại đây.

Với mô hình Shophouse Golden Land tại Hải Phòng, phương thức kinh doanh nhà phố tại Hải Phòng đã được nâng lên một tầm cao mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một cuộc sống sang trọng cho chủ nhân và khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức Địa Ốc Phú Thịnh

Hotline: 0982.513.539
Website:
www.diaocphuthinh.com
Fanpage: www.facebook.com/diaocphuthinh
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG