Quang Minh Green City - Khu đô thị liên hợp - Địa ốc Phú Thịnh

QUANG MINH GREEN CITY - KHU ĐÔ THỊ LIÊN HỢP ĐA CHỨC NĂNG TẠI HẢI PHÒNG.

Trước đây Quang Minh Green City Thủy Nguyên được biết đến như một vùng đất hoang hóa. Với sự phát triển kinh tế vượt bậc của Thủy Nguyên cùng sự đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty CP Đầu Tư và Du Lịch Quang Minh Vinashin đã biến nơi đây thành một khu đô thị xanh, khu liên hợp đa chức năng hiện đại, được biết đến rộng rãi với tên gọi Quang Minh Green City.

Có thể nói dự án Quang Minh Green City Thủy Nguyên là khu đô thị liên hợp đa chức năng đầu tiên tại Hải Phòng để sinh sống, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp với nhau. Tạo nên chuỗi tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

Quang minh green city thủy nguyên

Toàn bộ dự án có tổng diện tích 151,24 ha được chia thành 15 khu vực (Lô 01 - Lô 15) với những chức năng khác nhau. Mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Quy hoạch chung được xây dựng trên nguyên tắc gìn giữ tối đa cảnh quan tự nhiên hiện hữu trong khu vực. Những công trình, cấu trúc mới đan xen không phá vỡ môi sinh sẵn có. Đây chính là chìa khoá cho việc tạo ra một môi trường sinh thái dành cho khu Đô thị xanh Quang Minh Green City.

Các phân khu bao gồm

  • Khu L1: khu phức hợp với quỹ đất tương đối lớn 5,5ha, khu tổ hợp này gồm các hạng mục: Khu phố mua sắm, khu phố ẩm thực, bưu điện, ngân hàng, khách sạn 4 sao, khu vui chơi thư giãn, hồ bơi...
  • Khu L2 (16,2 ha): khu biệt thự
  • Khu L3 (2,53 ha): Nhà hàng ven sông, khu thể dục thể thao, câu lạc bộ câu cá
  • Khu L4, L5 (3,99 ha): Khu văn hoá ẩm thực Việt Nam và bến du thuyền
  • Khu L6 (2,72 ha): Khu trung tâm dịch vụ du lịch Tây Bắc
  • Khu L7 (9,61 ha): Khu nghỉ đặc biệt
  • Khu L8,9,10 (8,51 ha): Trung tâm văn hóa thể thao du lịch và văn hoá lễ hội
  • Khu L11,L12,L13 (13,39 ha): Khu nghỉ dưỡng, vườn hoa, vườn cây ăn trái
  • Khu L14 (14,53 ha): Khu trung tâm văn hoá quốc tế
  • Khu L15 (9,53 ha): Khu vui chơi giải trí

Nằm ngay vị trí đắc địa trên tỉnh lộ 359, gần TT thị trấn Núi Đèo, gần trung tâm hành chính huyện, bệnh viện. Và đặc biệt gần khu công nghiệp Vsip, nên Quang Minh Green City Thủy Nguyên mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn khi nhu cầu về ở của công nhân và các chuyên gia nước ngoài là rất cao.

dự án quang minh green city thủy nguyên

Diện tích các lô đất Quang Minh Green City Thủy Nguyên là 90m (6x15m) và 102m (6x17m), và các lô đất xây biệt thự, cực kỳ thuận tiện khi thiết kế để ô tô trong nhà mà vẫn có khoảng đi lại.

quy hoạch cảnh quan quang minh green city thủy nguyên

Tổng 824 lô đất  và 48 lô biệt thự. Khu đất có đường vào 17m và đường nội bộ 8m, an ninh bảo vệ 24/7, điện cao áp, hệ thống hầm thoát nước.

Tiện ích: trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, bể bơi, công viên và nhiều tiện ích khác cho khách hàng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG