Quang Minh Green City – Không chỉ hiện đại mà còn phải xanh

Để theo kịp xu hướng phát triển và nhu cầu đô thị hóa, các sản phẩm bất động sản như Khu đô thị Quang Minh Green City cũng đang được tối ưu từng ngày để đáp ứng thị hiếu và mức sống ngày càng cao của người dân một cách đầy đủ và trọn vẹn. Vậy, điều gì đang tạo nên sự khác biệt trong xu hướng xây dựng khu đô thị hiện nay tại Hải Phòng?

Quang Minh Green City Dẫn đầu làn sóng đô thị xanh tại Hải Phòng

Nếu như trước đây, “vị trí – vị trí – vị trí” từng là “tiêu chí vàng” của thị trường bất động sản, thì ngày nay, bên cạnh việc sở hữu một vị trí đẹp thì bất động sản phải sở hữu cả những hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh, hài hòa, thân thiện mới là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Tại Hải phòng, dự án đầu tiên sở hữu đầy đủ 3 yếu tố đó, tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực phải kể đến Khu đô thị Quang Minh Green City.


Hình ảnh: Quang Minh Green City - Khu đô thị Xanh

Bên cạnh những hạng mục đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu như: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập thể thao, bệnh viện, trường học, nhà hàng… thì Quang Minh Green City khá chú trọng vào đầu tư vào các hạng mục tiện ích xanh – điều mà chưa một dự án nào tại Hải Phòng có quy mô và quy hoạch đáp ứng được đó là: Công viên cây xanh, lối dạo bộ xanh, cảnh quan kiến trúc xanh, hồ cảnh quan, bể bơi,…. Mô hình nhà ở có tích hợp không gian xanh, đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và môi trường tự nhiên được Quang Minh Green City tiên phong đang là trở thành một trong những xu hướng của bất động sản tại Hải Phòng. Đồng thời, khu đô thị Quang Minh Green City đang dần chiếm được cảm tình cũng như thỏa mãn được các nhu cầu đầu tư tại thị trường bất động sản Hải Phòng không chỉ bởi vị trí, tiện ích, không gian xanh mà còn bởi tính thanh khoản, giá cả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn, thủ tục giao dịch nhanh chóng…

Quang Minh Green City hút khách nhờ…

Các sản phẩm tiện ích cũng như dịch vụ được tích hợp tại  Quang Minh Green City vừa hội tụ được vị trí đắc địa, giao điểm của nhiều tiện ích xanh đẳng cấp, nơi hội tụ của nhiều tiện ích ấn tượng, mang lại màu xanh mát mắt cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và bộ phận khách hàng. Bởi, đối với không gian sống thời hiện đại không còn chỉ là nơi để ở mà phải là nơi mang lại cảm giác thoải mái, muốn tới để hưởng thụ, trải nghiệm và nâng cao giá trị cuộc sống.

Quang Minh Green City hứa hẹn sẽ là nơi mang tới những không gian xanh tươi mới, khéo léo lồng ghép cùng các yếu tố tự nhiên. Mỗi sản phẩm nhà ở tại đây mang những nét kiến trúc ấn tượng với phong cách Tân cổ điển thấp tầng.


Hình ảnh: Phối cảnh nhà liền kề 90m2 theo phong cách tân cổ điển, thấp tầng

Các hạng mục về cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện đồng bộ cùng sự hài hòa và thống nhất về cảnh quan đô thị mang tới vẻ đẹp. Cùng với đó, có thể thấy với phong cách thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, sở hữu nhiều tiện ích đầy đủ phục vụ cho cuộc sống khiến khu đô thị Quang Minh Green City có một sức hút mới lạ và đặc biệt. Góp phần tạo nên bộ mặt mới trong kiến trúc đô thị, mang đến một không gian sống xanh, đầy đủ, chất lượng và nâng cao giá trị cuộc sống cư dân thành phố.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG