Phú Thịnh tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2017

Phú Thịnh tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2017

Những ngày cuối năm Đinh Dậu 2017 sắp khép lại, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Địa ốc Phú Thịnh đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty tại Tràng An – Bái Đính với sự tham gia của gần 30 nhân viên.

Việc tổ chức tham quan, du lịch nghỉ dưỡng là một trong những hoạt động thường niên mà Phú Thịnh luôn quan tâm chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, mang lại niềm vui cùng giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, cũng như để đáp lại những nỗ lực và phấn đấu của tất cả nhân viên trong năm vừa qua.

Chuyến đi là dịp để gắn kết tất cả thành viên, các phòng ban với nhau tạo sự đoàn kết, gắn bó lâu dài của tập thể, tất cả mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu hơn về các đồng nghiệp của mình. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi tái tạo lại sức lao động, góp phần thúc đẩy thực hiện mục tiêu kinh doanh đạt hiệu quả cao trong năm mới 2018.

Ngoài việc tổ chức một chuyến đi an toàn, ăn ở nghỉ ngơi chu đáo, Phú Thịnh còn tổ chức các hoạt động vui chơi giao lưu văn nghệ trong đêm Gala Dinner với nhiều tiết mục sôi nổi.

Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ nhân viên Phú Thịnh hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, đồng lòng chung sức xây dựng Phú Thịnh ngày càng Thịnh Vượng.

Một số hình ảnh của chuyến đi:


Hình ảnh: Tổng Giám đốc Phú Thịnh phát biểu và giao lưu cùng CBNV trong đêm Gala

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG