Những lý do nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Những lý do nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Trong thời đại phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế tất yếu theo đúng sự chỉ đạo của nhà nước Việt Nam, tập trung đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng với những chính sách phát triển của các địa phương du lịch.

Vậy, đâu là những lý do để giới bất động sản nên đầu tư vào biệt thự ven biển?


Thứ nhất: Du lịch biển ngày càng trở nên hấp dẫn

Trong tất cả các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự phố, biệt thự đồng quê, cao nguyên xanh hay đồi núi…thì biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho du khách do không khí trong lành, khí hậu mát mẽ thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch thì có tới 70% khách du lịch lựa chọn biển cho các kỳ nghỉ của mình. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn lớn cho các nhà đầu tư.

Thứ hai: Vị trí đắt giá

Biệt thự nghỉ dưỡng luôn tọa lạc ở những bãi biển đẹp nhất có vị trí độc đáo với số lượng hạn chế. Chủ đầu tư thường lựa chọn khắt khe về vị trí địa lý sao cho vừa thuận tiện giao thông, dịch vụ, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hòa thuận thời tiết. Do vậy, biệt thự hướng biển luôn sở hữu những giá trị khác biệt vì độ khan hiếm và hoàn hảo của nó.

Thứ ba: Tỷ suất lợi nhuận mang lại cao

Trong tất cả các loại hình bất động sản thì tỷ suất sinh lời của biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất khoảng từ 10-16%, trong khi đó nhà phố có tỷ suất lợi nhuận trung bình 3 – 6%, văn phòng cho thuê từ 8 – 10%.

Ngoài ra khả năng tăng giá của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng này trong dài hạn cũng cao hơn các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đây chính là kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư có thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn.

Thứ tư: Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nhận được nhiều chính sách mở cửa

Luật nhà ở sửa đổi mới nhất, cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Do vậy, nguồn cầu của thị phần bất động sản đang được mở rộng và nhìn vào số lượng khách du lịch nước ngoài của Việt Nam, có thể thấy tiềm năng của bất động sản biệt thự ven biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Nhờ những ưu điểm nổi trội và hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang thật sự trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG