Những lý do khiến Nhà phố bị Nhà dự án cho ra rìa

Nhà dự án (chung cư, nhà liền kề, biệt thự...) đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. Vậy yếu tố gì khiến nhà đất thổ cư bị đánh bật một cách nhanh chóng như vậy ? 

1. Tiện ích hoàn hảo

Cùng với sự phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản, những dự án lớn được triển khai rầm rộ trên hầu hết các tỉnh thành cả nước như Vinhomes Imperia, Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng, đi kèm theo đó là chất lượng tiện ích ngay trong khu dân cư vượt trội hơn hẳn so với nhà đất thổ cư như công viên cây xanh, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, spa...Một số dự án lớn như của Vingroup còn có cả trường học liên cấp, khu vui chơi cho trẻ nhỏ và cả bệnh viện để đảm bảo tính đồng bộ cho quý cư dân.

2. Vệ sinh công cộng sạch sẽ, môi trường sống yên tĩnh, đảm bảo độ riêng tư.

Điểm cộng thứ 2 mà nhà đất thổ cư thua xa môi trường sống trong những khu đô thị là vệ sinh công cộng. Công tác vệ sinh luôn được thực hiện liên tục và đều đặn như chăm sóc cây xanh, quét dọn đường sá, phòng ngừa các loại bệnh dịch một cách an toàn. Quý cư dân gần như sẽ được tránh xa khỏi môi trường khói bụi và ồn ào, điều này đặc biệt quan trọng khi mà vấn đề ô nhiễm âm thanh cũng đang được báo động.

3. An ninh nghiêm ngặt.

Hầu như tất cả các khu đô thị được quy hoạch và xây dựng đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối bởi hệ thống camera an ninh 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo có bài bản. Điều này ngược lại với cư dân ở nhà phố, khi mà ngay cả khi chủ nhà không vắng mặt thì rủi ro về an ninh cũng vẫn có thể xảy ra.

4. Không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Một vấn đề mà hầu hết mọi người đều có thể nhận ra khi lựa chọn sống ở nhà phố, đó là không gian chật hẹp (nhất là nhà trong ngõ, hẻm). Tuy nhiên, môi trường trong những khu đô thị của dự án thì lại khác. Quý cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống rộng rãi và thoải mái, luôn đảm bảo được yếu tố ánh sáng và không khí.

5. Giá tiền

So với mức giá "trên trời" của những căn nhà phố có mặt tiền là những đường lớn, thì ưu thế của chung cư hay nhà dự án chính là về giá tiền. Bỏ ra một số tiền nhỏ hơn hoặc tương đương nhưng lại nhận được những điểm ưu lớn, điều này chắc chắn sẽ khiến những ai đang có ý định xây tổ ấm phải cân nhắc thật kỹ.

Nhìn chung, từ chất lượng dự án của những chủ đầu tư uy tín, quan điểm về bất động sản của người dân Việt Nam đang thay đổi theo hướng tích cực và chắc chắn nhà đất thổ cư sẽ bị thay thế trong một tương lai không xa.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG