Những bất động sản tên tuổi tại Hải Phòng

Những bất động sản tên tuổi tại Hải Phòng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế, xã hội cao và đặc biệt được đầu tư lớn về kết cấu cơ sở hạ tầng, hiện nay Hải Phòng đang là điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư và ngày càng thu hút được nhiều dự án bất động sản lớn. Đây chính là những tín hiệu đáng mừng hứa hẹn sự chuyển mình cho thành phố Cảngvới nhiều sự xuất hiện của các của đầu tư như Vingroup, FLC Group, Sungroup, Hoàng Huy Group


Vinhomes Hải Phòng và nhiều dự án tên tuổi khác đều có mặt tại Hải Phòng

Hải Phòng hiện như một đại công trường với nhiều dự án bất động sản nổi bật. Điển hình như dự án Khu vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái tại đảo Vũ Yên.  Dự án này thuộc địa bàn quận Hải An và một phần huyện Thủy Nguyên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc khu đô thị du lịch sinh thái kết hợp với khu nhà ở cao cấp. Đây là dự án có quy mô khá hoành tráng gồm cả sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu nhà ở biệt thự sinh thái và khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái. Đặc biệt là hệ thống cáp treo dài 1,5km nối đất liền với đảo.

Tiếp đến phải kể đến dự án đình đám Vinhomes Riva City (Vinhomes Hải Phòng) dự kiến được xây dựng có vị trí đắc địa nằm bên bờ sông Cấm và sông Thượng Lý, được kỳ vọng là khu đô thị đáng sống nhất thành phố Cảng.

Tiếp đó là dự án Pruksa Town – dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Hải Phòng do chủ đầu tư Hoàng Huy Group đầu tư xây dựng. Với chi phí xây dựng thấp nhưng Pruksa Town lại sở hữu thiết kế cùng tiện ích mang phong cách Thái Land. Thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bộ phận cư dân thành phố và hiện tại vẫn đang rất Hot trên thị trường bất động sản Hải Phòng.

Ngoài các dự án đình đám trên, Hải Phòng còn rất nhiều dự án đáng chú ý như: Dự án Khu du lịch và vui chơi giải trí cao cấp tại khu vực đảo Hòn Dấu của Công ty cổ phần Him Lam; dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí Nguyễn Kim, dự án Khu phức hợp SHP Plaza bao gồm các dịch vụ trung tâm thương mại, ẩm thực, khách sạn 4 sao, khu văn phòng cho thuê, khu căn hộ cao cấp…

Những dự án bất động sản lớn xuất hiện tại Hải Phòng đang từng ngày góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố Cảng, trong tương lai không xa đây sẽ là điểm đến hấp dẫn về du lịch, công nghiệp và thương mại.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG