Nhà liền kề Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng có gì đặc biệt

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup - tập đoàn hàng đầu Việt Nam về bất động sản.

 

Thông tin cơ bản :
-Vị trí : Nằm tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
-Tổng diện tích : 49.76ha
-Các loại hình sản phẩm : Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Nhà liền kề, Shophouse (nhà phố thương mại).
-Tiến độ thực hiện dự án : 5 năm, kể từ quý I/2018 tới quý I/2023

Nhìn chung, các loại hình sản phẩm có mặt trong dự án mới này của Vingroup không có gì mới mẻ, vẫn là các loại hình Nhà liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse, Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Vinhomes Cầu Rào 2 chính là việc bổ sung công năng "vừa ở vừa kinh doanh" vào chính loại hình Nhà liền kề, thay vì chức năng Kinh doanh được độc quyền cho Shophouse tại dự án Vinhomes Imperia trước đó.

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được chia làm 3 loại diện tích :
-Loại 1 : diện tích 75m2
-Loại 2 : diện tích 90m2
-Loại 3 : diện tích 105m2

Theo như trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đã được UBND TP Hải Phòng và Chủ đầu tư Vingroup phê duyệt, cả 3 loại diện tích của loại hình Nhà liền kề sẽ được đặt trong "Khu Mở" 

Điều này đồng nghĩa với việc, môi trường sống của những dãy nhà Liền kề tại dự án này sẽ sầm uất và mang tính chất hướng ngoại nhiều hơn. Bởi việc cho phép cư dân ngoài dự án được phép ra vào tại "Khu mở", nghiễm nhiên những căn Nhà liền kề sẽ được phép kinh doanh, tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong nội khu, BQL dự án sẽ có quy định riêng về giờ giấc cho những cư dân bên ngoài.

Dù là nằm tại khu đóng hay khu mở, tất cả những loại hình sản phẩm trong dự án này đều sẽ được sử dụng và tận hưởng tất cả các tiện ích hoàn hảo của Vinhomes.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG