Mật độ xây dựng thấp – Tiêu chí kiến tạo đô thị xanh Hải Phòng

Khi nhắc tới các dự án bất động sản Hải Phòng, nhiều người vẫn thường nghĩ ngay đến vị trí đắc địa, cùng các tiện ích hiện đại, song trên thực tế lại cho thấy mật độ xây dựng thấp mới là tiêu chí đủ “lực” để tạo nên cuộc sống tiện nghi xứng đáng với khoản tiền không hề nhỏ mà mỗi khách hàng phải bỏ ra để sở hữu những sản phẩm bất động sản “chất lượng”.

Theo đó, ngoài những tiêu chí được đánh giá về hạ tầng kỹ thuật, xã hội, thì tiêu chí về cảnh quan, cây xanh cùng mật độ xây dựng đang dần trở thành điểm mấu chốt để quyết định sự thành công của dự án, cũng như sự đón nhận đến từ phía khách hàng.

Tiêu chuẩn không gian xanh trong dự án bất động sản Hải Phòng

Yếu tố không gian đang trở thành tiêu chí “vàng” để đánh giá trực tiếp các dự án bất động sản tại Hải Phòng. Đơn giản, một dự án với tỷ lệ mật độ thấp thì sẽ có đủ không gian để kiến trúc sư thiết kế và bài trí rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nhờ các tính toán không gian hợp lý, chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của khách hàng mà qua đó một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cũng sẽ dần được định hình và tạo lập. Mật độ xây dựng thấp thì đường nội bộ, công viên, các tiện ích tích hợp, hay đơn giản chỉ là 1 tầm nhìn cùng bầu không khí trong lành… sẽ được mở rộng hơn, phục vụ đầy đủ các nhu cầu công cộng của cư dân.

dự án bất động sản Hải Phòng

Mật độ xây dựng các dự án bất động sản Hải Phòng chi phối mật độ cư dân

Bên cạnh tiêu chí về không gian xanh, mật độ xây dựng phần nào chi phối số lượng cư dân của mỗi dự án bất động sản. Theo đó, mật độ càng cao thì không gian lại càng bị thu hẹp, lượng cư dân cũng sẽ tăng lên, kéo theo những vấn đề về vệ sinh, an ninh, an toàn, khai thác tiện tích, ô nhiễm tiếng ồn… cũng sẽ tăng theo. Do đó, chắc chắn cuộc sống thư thái, yên tĩnh để nghĩ ngơi sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

Dễ nhận thấy, hai tiêu chí về không gian và mật độ xây dựng có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống tiện nghi sau này của mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng không ít dự án bất động sản có quy mô khác lại chạy theo lợi nhuận tức thì, chủ trương xé nhỏ diện tích, tăng thêm diện tích xây dựng. Tuy có mang lại khoản lợi nhuận cao tức thì nhưng về phát triển lâu dài thì không bền vững vì không đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu của cư dân hiện đại theo thời gian.


Dự án Quang Minh Green City Hải Phòng được coi là dự án sở hữu lợi thế từ vị trí đắc địa lẫn tỷ lệ mật độ xây dựng thấp và tỉ lệ không gian xanh hoàn hảo trong rất nhiều dự án bất động sản tại Hải Phòng. Chọn Quang Minh Green City làm nơi định cư lâu dài, dân cư tại đây còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích cao cấp đa dạng như hồ bơi, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, coffee… cùng các tiện ích vượt trội khác.

Với phương châm và tâm niệm luôn muốn mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi bậc nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái xứng tầm với tiêu chuẩn của một dự án cao cấp, Quang Minh Green City luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm có giá trị thực, chất lượng thực xứng đáng với mức giá hấp dẫn mà khách hàng bỏ ra để sở hữu một vị trí hoàn hảo tại Khu đô thị Quang Minh Green City.

Để nhanh chóng sở hữu hoặc đầu tư đất nền khu đô thị Quang Minh hãy liên ngay với Địa Ốc Phú Thịnh – Đơn vị phân phối chính thức LK13 Khu Thịnh Vượng – Quang Minh Green City.

Hotline: 0982.513.539

Website: www.diaocphuthinh.com

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG