Lời khuyên mua chung cư Pruksa cho người độc thân

Lời khuyên mua chung cư Pruksa cho người độc thân

Dưới đây là những lời khuyên giá trị và hữu ích giúp người độc thân có thể sở hữu chung cư Pruksa Town Hải Phòng phù hợp nhu cầu và túi tiền.

Chọn chung cư ít phòng

Người sống độc thân không cần căn hộ rộng rãi và nhiều phòng. Tất nhiên bạn có thể suy nghĩ mua nhiều phòng để tiếp khách và tạo không gian riêng tư cho họ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu khách sẽ chỉ đến thăm trong thời gian ngắn thì việc mua căn hộ nhiều phòng chỉ lãng phí và tốn thêm công sức để dọn dẹp mà thôi.

Không gian căn hộ cho người độc thân nên có từ 1 - 2 phòng và các không gian phụ trợ nên rộng rãi.

Chọn căn hộ gần nơi làm việc và dân cư đông đúc

Đừng vì giá nhà rẻ mà chọn căn hộ quá xa, ít dân cư. Hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp với khả năng chi trả nhất. Hãy chọn nơi có giao thông thuận tiện, dân cư đông và an ninh tốt. Chung cư Pruksa Town hoàn toàn đáp ứng được những điều đó:

Pruksa Town nằm sát ngay UBND xã An Đồng. Kết nối giao thông thuận lợi với trục đường lớn: đường Vành đai 2, đường 208, cách Quốc lộ 5 là 1km

Dự án thuộc xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 2km…

Từ khu đô thị Pruksa Town cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các tiện ích lân cận như Bệnh viện Việt Tiệp 2, Bệnh viện quốc tế Green, các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Tràng Duệ, Nomura, An Đồng chỉ từ 5-7km, các trung tâm mua sắm, trường học. Mang tới những điều kiện lý tưởng cho phát triển kinh tế và giáo dục.

Tiện ích đồng bộ

Tiện ích nội khu với sân tennis, trường mẫu giáo, bãi đỗ xe, khu vui chơi trẻ em.

Khuôn viên cây xanh…tạo nên một môi trường sống lý tưởng đáp ứng cho cuộc sống văn minh, hiện đại của người dân.

Hệ thống giao thông nội bộ thuận tiện, hiện đại.

Đủ khả năng chi trả hàng tháng

Nguồn tài chính người độc thân hoàn toàn phụ thuộc vào chính họ. Vì vậy đừng nên tìm mua nhà khi trong tay chưa tích lũy được nhiều.

Người mua nhà cần có ít nhất 20 - 30% số tiền mua nhà, đừng thế chấp sổ đỏ vì có thể đưa người mua vào con đường không lối thoát.

Hãy xem lại thu nhập và chi tiêu hàng tháng để xem xét khả năng trả nợ tương lai. Ngân hàng có thể cho người mua vay đến 60% giá trị căn nhà, nhưng người mua chỉ nên vay từ 30 - 40% giá trị ngôi nhà và đảm bảo chi phí gốc và lãi hàng tháng không được vượt quá 30 - 40% thu nhập.

Khảo sát giá kĩ lưỡng

Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bạn bè hoặc người môi giới. Hãy khảo sát giá kĩ lưỡng, tham khảo chính sách bán hàng và hình thức thanh toán theo từng giai đoạn. Bạn có thể hỏi thoải mái bởi vì không mất phí mà.

Hi vọng với những lời khuyên này những người độc thân có thể tự tin mua chung cư Pruksa Town phù hợp tài chính, nhu cầu và có cuộc sống chất lượng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG