Kinh doanh gì tại Shophouse Golden Land là hợp lý nhất?

Kinh doanh gì tại Shophouse Golden Land là hợp lý nhất?

Không cần bàn cãi nhiều về tiềm năng kinh doanh tại các Shophouse. Bởi lẽ,mục tiêu xuất hiện của nhà phố thương mại là nhằm gia tăng lợi nhuận đầu tư một cách bền vững. Nhưng cụ thể hơn, những ý tưởng kinh doanh nào được cho là “cầm chắc phần thắng” tại khu phố thương mại này là gì? Sau đây là 5 gợi ý cho các chủ sở hữu cũng như nhà đầu tư.


Quán café thanh lịch, phong cách kiểu Âu

Với lợi thế về cảnh quan vừa hiện đại, vừa thanh lịch và giàu tính thẩm mỹ bên trong cũng như bên ngoài bởi thiết kế Tân cổ điển, mỗi căn Shophouse Golden Land sẽ là không gian lý tưởng để phát triển thành các coffeeshop phong cách và “sang chảnh”, hợp thị hiếu của đa số cư dân tại khu vực cũng như cư dân khu đô thị Pruksa Town.

Nhà hàng hoặc tiệm đồ ăn nhanh

Cũng thuộc ngành hàng F&B, kinh doanh ẩm thực là một lựa chọn không mới nhưng chưa bao giờ là cũ, nhất là với nhịp độ sầm uất từ hàng nghìn cư dân tại khu vực và khu đô thị.

Nhà sách hoặc các trung tâm giảng dạy năng khiếu

Với ưu thế nằm trong khu đô thị Pruksa Town, đồng nghĩa với  việc tiếp cận được hệ thống giáo dục mầm non tại đây, thì việc kinh doanh nhà sách, trung tâm giảng dạy năng khiếu sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập ngoại ngữ, giải trí và nâng cao kỹ năng con em các cư dân cũng như thỏa mãn nhu cầu các bậc phụ huynh.

Ngày nay, khi xã hội phát triển các bậc cha mẹ luôn tạo điều kiện cho con em mình phát triển các năng khiếu nghệ thuật như múa, nhảy, ca, hát.. Không chỉ phát triển về năng khiếu, tại các trung tâm năng khiếu sẽ giúp các em nhỏ tự tin khẳng định mình hơn, với mỗi loại hình nghệ thuật sẽ mang đến một cá tính riêng, phong cách riêng… nên việc mở một trung tâm năng khiếu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư tại Shophouse. 

Shop thời trang

Nhu cầu mua sắm là bất tận, đặc biệt càng nhiều lựa chọn hơn với phân khúc khách hàng cao cấp tại Golden Land. Khách hàng khu vực sẽ không phải di chuyển đi đâu xa mà chỉ trong khu đô thị

Cửa hàng tiện lợi

Những cửa hàng tiện lợi vừa và nhỏ với sản phẩm chất lượng và phong phú sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho trải nghiệm mua sắm tại chuỗi Shophouse Golden Land.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG