Khu đô thị xanh - xu hướng bất động sản 'Bom tấn'

Cùng với sự phát triển về kinh tế cùng hạ tầng đồng bộ tại các thành phố lớn thì việc quy hoạch và tạo lập các dự án khu đô thị xanh ngay trong lòng thành phố đang dần trở thành một xu hướng tất yếu của hiện tại và tương lai.

Tại Hải Phòng, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống xanh đang dần trở thành một xu hướng mà cư dân thành phố luôn hướng tới. Bởi với họ ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà ở đó các giá trị sức khỏe, tinh thần, giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.

Trên nhu cầu đó, sự xuất hiện của các dự án khu đô thị xanh cùng các yếu tố tiện ích được tích hợp, ưu tiên phục vụ sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí đó sẽ là điểm cộng hấp dẫn để khách hàng đưa ra những lựa chọn đầu tư đúng đắn. Trong khi đó, phát triển dự án khu đô thị xanh ngay trong lòng thành phố đang dần trở thành một xu hướng không chỉ ở Hải Phòng hay Việt Nam, mà còn ở cả các quốc gia khác và đó đang là xu hướng đầu tư tất yếu ở hiện tại và trong tương lai.


Hình ảnh: Quang Minh Green City - Khu đô thị Xanh

Khu đô thị Quang Minh Green City Hải Phòng là một trong những dự án đi theo xu hướng xanh đó. Và chỉ khi tới Green City bạn mới có thể cảm nhận hết được giá trị của khu đô thị xanh, cuộc sống trong lành đúng nghĩa.

Quang Minh Green City được quy hoạch theo kiến trúc tân cổ điển thời thượng thấp tầng (liền kề và biệt thự) trên diện tích 151,24ha. Đồng thời, việc tích hợp các tiện ích khu trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, trường học, khu thể thao, ẩm thực, vui chơi cùng công viên đường dạo bộ mang tới sự tiện nghi cùng những trải nghiệm mới lạ, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân đô thị một cách nhanh chóng, thuận tiện ngay tại khu đô thị mà không phải di chuyển xa.


Hình ảnh: Quảng trường dạo bộ khu đô thị Quang Minh Green City

Các hạng mục về cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện đồng bộ cùng sự hài hòa và thống nhất về cảnh quan đô thị mang tới vẻ đẹp. Cùng với đó, có thể thấy với phong cách thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, sở hữu nhiều tiện ích đầy đủ phục vụ cho cuộc sống khiến Quang Minh Green City có một sức hút mới lạ và đặc biệt, góp phần tạo nên bộ mặt mới trong kiến trúc đô thị, mang đến một không gian sống xanh, đầy đủ, chất lượng và nâng cao giá trị cuộc sống cư dân thành phố.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG