Hoàng Huy Riverside hài hòa cùng kiến trúc, khắt khe về thẩm mỹ

Một dự án BĐS được coi là “hoàn hảo” không chỉ được đánh giá dựa trên những yếu tố về vị trí, thiết kế, chất lượng sản phẩm, hạ tầng tiện ích…mà còn phải đảm bảo được một yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cùng sự hài hòa trong không gian sống. Chỉ có tại Hoàng Huy Riverside người mua nhà mới nhận thấy rõ nhất đặc điểm này. Và đây cũng chính là thế mạnh “ưu tú” nâng tầm vị thế của dự án trên thị trường BĐS Hải Phòng.

Tổ hợp Hoàng Huy Riverside không gian cho việc kiến tạo cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa mát mẻ, điều mà hầu hết các khu đô thị tại Hà Nội hiện nay chưa làm được.

Kiến trúc Hoàng Huy Riverside “vừa lạ vừa quen”

Hoàng Huy Riverside không những đẹp về cảnh quan mà còn rất lãng mạn trong từng chi tiết thiết kế. Các căn biệt thự nơi đây mang màu sắc tân cổ điển châu Âu in bóng bên dòng kênh thơ mộng luôn làm “tan chảy” bất cứ khách tham quan nào mỗi khi đặt chân tới đây. Ngoài nét đẹp cổ điển quyến rũ, biệt thự Hoàng Huy Riverside còn cực kỳ tinh tế, hài hòa giữa sự sang trọng, quyền quý của kiến trúc phương Tây với không gian gần gũi, thân thiện của văn hóa Á Đông mang đến cho các gia chủ cảm nhận “vừa lạ vừa quen”.

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của dòng biệt thự Riverside

Đặc biệt, sự ra mắt của Hoàng Huy Riverside, dự án sẽ mang đến rất nhiều những ngôi nhà xinh xắn và nổi bật. Mỗi căn biệt thự Hoàng Huy Riverside sẽ vừa thể hiện được nét riêng độc đáo của từng loại hình biệt thự, điều đó thể hiện ở việc đề cao thuyết phong thuỷ “vượng khí”, chú trọng thiết kế không gian tối ưu “thông tiền thoáng hậu”, “nhà cao cửa rộng” khiến cho mỗi ngôi nhà đều tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Ngoài các loại hình biệt thự, Hoàng Huy Riverside còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm liền kề, shophouse. Đến với khu đô thị đẳng cấp này, quý vị sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đây cũng chính là điểm dừng chân lý tưởng của quý vị để mỗi sáng thức dậy đều là một ngày mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG