Dự Án Vinhomes Cầu Rào 2 Có Những Tiện Ích Gì Nổi Bật

Những tiện ích của Vinhomes Cầu Rào 2 trong 5 năm nữa sẽ như thế nào? Chắc chắc rằng, ít ai có thể hình dung được dự đẳng cấp và hoành tráng của những dịch vụ tiện ích 5 sao đến từ tập đoàn Vingroup lúc bấy giờ. Thế nhưng giờ đây, bạn có thể thấy được những bước đi đầu tiên của dự án trong vai trò thay đổi diện mạo của TP. Hải Phòng đồng thời tạo nên một khu đô thị, nghỉ dưỡng tại quận Lê Chân.

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 có gì nổi bật?

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 không những nổi bật về vị trí mà còn có sự nổi bật về quy mô vô cùng rộng lớn. Với quy mô dự án lên tới 49,76 ha, TP. Hải Phòng trong tương lai như được khoác một chiếc áo mới về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, cảnh quan và những công trình tiện ích đô thị mới.

Là một trong những dự án lớn được khởi công năm 2018, khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 mang lại một màu sắc nổi bật về một khu đô thị kiểu mới giữa thành phố Hải Phòng bên sông Lạch Tray. Không chật chội và đông đúc như những khu đô thị tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Tại Vinhomes Cầu Rào 2, chủ đầu tư sẽ tiến hành đồng bộ cơ sở hạ tầng kết hợp với các hạng mục nhà ở tầng thấp và công viên cây xanh.

Không những thế, bể bơi và hồ nước nhân tạo rộng lớn cũng sẽ được tích hợp tạo nên một không gian xanh tươi mát, cảnh quan đô thị kết hợp với nghỉ dưỡng, dịch vụ tiện ích Vinhomes Cầu Rào 2 chính là các công trình trong tương lai tại đây.

Dịch vụ tiện ích Vinhomes Cầu Rào 2

Ngoài loại hình shophouse nổ bật được biết đến trong những tiện ích Vinhomes Cầu Rào 2. Chủ đầu tư còn muốn mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp giữa phong cách hiện đại trong kiến trúc cổ điện tại nơi đây. Chúng ta đã biết đến những khu đô thị Vingroup đã thực hiện trước đó, tất cả cũng sẽ có mặt tại Hải Phòng với những tiện ích vô cùng đẳng cấp như:

Vincom mega mall

Vinpro, vinfashion

Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp

Hệ thống trường liên cấp Vinshool

Bệnh viện quốc tế Vinmec

Hệ thống các ngân hàng…

Ngoài ra còn hệ thông cây xanh, hồ nước, bể bơi ngoài trời hoặc trong nhà. Chúng ta không cần phải lo lắng tìm nơi vui chơi cũng như học tập cho con trẻ vì ngay trong khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có những khu vực tòa nhà, trường học liên cấp Vinschool với chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn và những khu vui chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích tại bên trong khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, bạn còn được sống trong một khu đô thị với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và là trung tâm của thành phố. Cùng với tiến trình của dự án, trung tâm thương mại Aeon Nhật Bản và Nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi cũng theo đó được triển khai tạo nên sự tiện ích vô cùng của dự án này.

Tiện ích Vinhomes Cầu Rào 2:

1. Khu cảnh quan 1,2,3: gồm sân chơi trẻ em, sân vườn cảnh quan đường dạo, BBQ, sân cầu lông, outdog Gym

2. Đảo dừa câu cá: là 2 điểm tiện ích được bố trí trong khuôn viên của khu đóng. Nơi đây là những hàng dừa cao vút cùng nhiều hàng ghế đá sát Hồ cảnh quan phục vụ thú vui câu cá của những cần thủ.

3. Nhà hàng Thủy tạ: Có diện tích lên đến 400m2 được bao quanh bởi hệ thống cây xanh và đường dạo nối liền khu đóng và khu mở. Tiện ích được lấy cảm hứng từ nhà hàng Thủy tạ của Vinhomes Harmony Long Biên, khu vực được rất nhiều cư dân đến vui chơi, giải trí.

4. Khu cảnh quan 6: Gồm bể bơi vô cực mái kính, BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân cầu long, outdog Gym. Đây sẽ là nơi thu hút đông cư dân nhất do có khuôn viên rộng nhất dự án. Mặc dù nằm trong khu đóng nhưng cư dân bên ngoài hoàn toàn có thể đến và vui chơi giải trí tự do.

5. Đại lộ Ánh Sáng: Điểm nhấn tạo lên tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất Hải Phòng. 

6. Khu cảnh quan 8: gồm Công viên khủng long, điểm vui chơi trẻ em, cầu lông, outdog gym... không những vậy tại đây còn có một ngôi miếu phục vụ tâm linh tín gưỡng cho cư dân.

Tất cả vẫn đều là thông tin dự kiến vì đang trong quá trình hoàn thiện và bổ sung để trình duyệt. Có 2 khu đóng và khu mở rất rõ rệt. Điểm khác biệt lớn nhất giữa khu đóng và khu mở như sau:

- Khu mở: mở cửa cho cư dân bên ngoài ra vào tự do từ 6h sáng đến 23h đêm (bị giám sát bởi hệ thống camera an ninh và các chốt bảo vệ). Sau 23h đêm mọi hoạt động sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Nhà ở Liền kề được phép kinh doanh hoặc làm văn phòng tùy ý.

- Khu đóng: Mọi hoạt động được đảm bảo an ninh 24/24h. Cư dân bên ngoài không được tự do ra vào. Tất cả các loại hình nhà thấp tầng chỉ phục vụ mục đích nhu cầu ở, không được phép kinh doanh.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG