Đón đầu lợi nhuận cùng Shophouse Viva Riverside

Đón đầu lợi nhuận cùng Shophouse Viva Riverside.

Thị trường mua bán nhà đất, bất động sản trong 2 năm vừa qua đã chứng kiến nhiều sự nổi bật trong phân khúc nhà phố thương mại. Shophouse được xem là sản phẩm chủ lực cùng với dự án các căn hộ cao cấp. Không chỉ là loại hình bất động sản kiểu mới, Shophouse đang trở thành xu hướng đầu tư lớn, mang lại giá trị lợi nhuận cao trên thị trường bất động sản.

Thị trường căn hộ cao cấp trở nên có quá nhiều nguồn cung cấ từ các chủ đầu tư bất động sản nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang phân khúc nhà phố thương mại Shophouse với số lượng khá hạn chế cùng khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn. Không ngoại lệ, Shophouse Viva Riverside của Vietcomreal cũng đang lọt vào tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. 

Vị trí thuận lợi cho đường bộ lẫn đường thủy

Được đánh giá khá cao về vị trí, những Shophouse Viva Riverside nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt vốn đã hoàn chỉnh và sắp tới sẽ được mở rộng thêm làn xe máy của Sở Giao Thông Vận Tải, giúp giao thông trở nên thuận tiện hơn.

Cùng với đó, giao thông thuận lợi khiến Viva Riverside trở thành tâm điểm khi sở hữu trên mình cả 3 mặt tiền đường. Trong đó, mặt chính của Viva Riverside nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, điểm giao giữa quận 6 và khu vực trung tâm quận 5. Chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chạy xuyên suốt về phía chợ Bến Thành. Mặt khác, các tuyến đường trên trục này cũng nối liền sang quận8, tạo tính kết nối liên tục với khu Phú Mỹ Hưng quận 7.

Lợi nhuận cao trong thời gian ngắn

Với lợi thế nằm giữa những chợ đầu mối truyền thống lớn của khu vực quận 5, quận 6 – những nơi có lưu lượng dân cư  tập trung đông đúc về đây kinh doanh, cùng lượng lớn cư dân địa phương. Biến nơi đây thành trung tâm kinh doanh của cư dân miền Tây với nhiều mặt hàng được lưu chuyển, giao thương với tần suất cao.

Do đó, hoạt động kinh doanh tại Shophouse Viva Riverside sẽ luôn thu hút được một lượng khách hàng rất lớn và thường xuyên. Điều đó càng làm tăng thêm hiệu quả kinh doanh tại khu vực cũng như dễ dàng hơn trong việc cho thuê lại. Viva Riverside sẽ mang đến ngay một khoản lợi nhuận cao trong thời gian ngắn cho nhà đầu tư.

Mặt khác, với khả năng tăng lợi nhuận lên đến 12% một năm từ việc cho thuê lại 78 căn, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của Viva Riverside với nhà đầu tư khi quyết định “xuống tiền” đầu tư.

Lợi nhuận tương lai

Thời gian qua, các thông tin di dời chợ Kim Biên cũng như trùng tu lại chợ Bình Tây để bảo tồn di tích đã khiến tâm lý kinh doanh “buôn có bạn, bán có phường” của bộ phận cư dân khu vực này có nhiều dao động. Do đó, đây có thể nói là thời điểm lợi thế của nhà đầu tư khi sở hữu Viva Riverside. Với việc gần với vị trí buôn bán giao thương cũ, góp phần thu hút nhiều đầu mối giao thương từ các chợ truyền thống chuyển sang, khiến giá trị tài sản tăng gấp nhiều lần trong tương lai.

Cùng với đó, ngay tại thời điểm này dự án Shophouse Viva Riverside có mức giá đầu tư khá hợp lý cùng khả năng đảm bảo lợi nhuận lâu dài trong tương lai.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG