Đâu là thị trường thu hút nhà đầu tư bất động sản tại Hải Phòng?

Đâu là thị trường thu hút nhà đầu tư bất động sản tại Hải Phòng?

Với việc sở hữu hàng loạt các dự án, các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật trọng điểm của thành phố, quận Hồng Bàng đã và đang dẫn đầu về thu hút nguồn vốn đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng của thị trường bất động sản Hải Phòng. Ở tương lai gần, quận Hồng Bàng sẽ trở thành cửa ngõ, là đầu mối giao thông giao thương quan trọng của thành phố Hải Phòng.

Hiện nay, các dự án xây dựng khu đô thị, khu vui chơi hay trung tâm hành chính quận Hồng Bàng đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động thu hút một lượng không nhỏ cư dân tập trung tại đây. Dự báo trong tương lai không xa, quận Hồng Bàng sẽ giống như đô thị Hải Phòng thu nhỏ. Nơi đây tập trung nhiều dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Hải Phòng như dự án trung tâm chính trị hành chính quận Hồng Bàng, dự án Chợ đầu mối Hải Phòng, dự án khu đô thị Vinhomes Imperia, khu tái định cự xi măng, dự án cầu Hoàng Văn Thụ, dự án cầu vượt sông Tam Bạc đã đi vào hoạt động.

>>> Những bất động sản tên tuổi tại Hải Phòng

Dự án Trung tâm chính trị hành chính

Đây là dự án được thực hiện với mục tiêu xây dựng khu Trung tâm Chính trị - Hành chính quận để đảm bảo điều kiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân theo hướng công khai, minh bạch, dân chủ, công bằng, văn minh; nâng cao hiệu quả sự dụng các nguồn tài nguyên sẵn có như đất, nước, thời gian và năng lượng…góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực.


Dự án khu đô thị Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia đang trên đà hoàn thiện khoảng 90 căn biệt thự song lập, triển khai khoảng 300 – 500 căn theo từng phân khu độc lập. Dự kiến vào dịp hè năm 2018 này sẽ hoàn thiện xây dựng và lắp đặt thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi vào dịp hè.


Dự án chợ đầu mối Hải Phòng

Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng thành phố nói chung và quận Hồng Bàng nói riêng thì chợ đầu mối này là dự án vô cùng quan trọng trên thị trường bất động sản Hải Phòng. Với quy mô rộng, dự án này hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn. Khu chợ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi ngay sau bến xe Thượng Lý, gần UBND phường Sở Dầu, giáp KĐT Vinhomes Riverside, giao thông thuận tiện cho việc giao thương với các tỉnh Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Dương…

>>> Top 7 dự án chung cư cao cấp nhất tại Hải Phòng

Dự án khu tái định cư Xi măng

Là một trong những khu phức hợp nằm trên mặt bằng rộng rãi thông thoáng, giao thông thuận tiện, nằm trên các trục đường chính đi vào thành phố. Đây là dự án duy nhất tại Hải Phòng có hai mặt tiếp giáp với 2 con sông lớn với nhiều sản phẩm đa dạng như tổ hợp khách sạn 5 sao, khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, trung tâm mua sắm, spa…Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận cao.

Dự án cầu Hoàng Văn Thụ

Cầu Hoàng Văn Thụ nối liền quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên, không chỉ đơn thuần về giao thông mà còn mở rộng sự phát triển đô thị của thành phố. Đây chính là công trình khởi đầu cho việc xây dựng di chuyển trung tâm hành chính thành phố sang vị trí mới có quy mô hơn tạo nền tảng cho sự phát triển của Hải Phòng trong tương lai.


Thị trường bất động sản Hải Phòng đang ngày càng sôi động khi các dự án này đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Đây chính là đòn bẩy tạo nên cơn sốt mua bán, thuê mua nhà trên thị trường quận Hồng Bàng và khu vực lân cận trong thời gian tới.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG