Dấu ấn Vingroup trên Đất Cảng: Vinhomes Cầu Rào 2

Những năm gần đây, Hải Phòng đang có những bứt phá mạnh về mọi mặt khiến đất cảng lột xác thần kì, trong đó không thể không kể đến sự hiện diện của dự án BĐS đình đám Vinhomes Cầu Rào 2 xuất hiện thuộc Tập đoàn Vingroup.

Hải Phòng và bước phát triển ngoạn mục

Nếu quay lại Hải Phòng chỉ sau vài năm xa cách, hẳn nhiều người khó tin vào một cuộc đổi thay thần kì với các dự án hạ tầng được triển khai mạnh mẽ từ khắp các hướng cũng như các loại hình: đường sá phát triển, mức sống của người dân nâng cao, chất lượng sống của giới cư dân tinh hoa không thua kém các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Diện mạo cả thành phố được chỉnh trang, thay thế những công trình cũ bằng loạt dự án nghìn tỷ. Rất nhiều người Hải Phòng ngày nay, thay vì lao động trong những công trường khói bụi thì làm việc trong những cao ốc văn phòng sang trọng hay những nhà máy công nghệ cao vươn tầm thế giới.

Ngay cả Đình Vũ, Cát Hải… những nơi từng được xem là làng chài nghèo nhất cả nước, ngày nay cũng rộn rã với quán xá, xe cộ và những ngôi nhà cao tầng thơm mùi sơn…

Nếu đi sâu tìm hiểu sẽ thấy, tất cả những đổi thay thần kì này có được không chỉ nhờ tầm nhìn sáng suốt của chính quyền địa phương mà còn có bóng dáng của Vingroup một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Vingroup chung tay ‘thắp lửa’ trên đất Cảng

Hiện Hải Phòng là địa phương duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của Vingroup. Đây là lực đẩy mạnh mẽ giúp thành phố tiến lên một cách toàn diện.

Từ khi có Vinpearl Golf Vũng Yên Hải Phòng thành một điểm check-in của giới golf thủ chuyên nghiệp; có Vinpearl Hải Phòng đất Cảng có khách sạn 5 sao sang trọng; có VinFast Hải Phòng trở thành “nhà máy rộn tiếng ca”, nơi sản xuất những chiếc xe của người Việt; có Vinhomes Cầu Rào 2 lần đầu tiên người dân Hải Phòng được sống trong một khu đô thị phức hợp với đủ đầy tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Không chỉ giúp thành phố xây dựng nội lực vững chắc, điều ấn tượng Vingroup làm được còn là giúp cư dân tinh hoa tại Hải Phòng có điều kiện tận hưởng những đặc quyền tương xứng.

Trước khi Vinhomes đến với Hải Phòng, cư dân đất Cảng dẫu có điều kiện tài chính dồi dào nhưng vẫn phải loay hoay với chuẩn sống cũ, thiếu đi điều kiện hưởng thụ để tái tạo năng lượng và động lực phát triển. Từ khi Vinhomes Cầu Rào 2 ra đời, cư dân thương lưu đất Cảng đã có một nơi an cư hiện đại và tinh tế.

Với vị thế là khu đô thị khép kín đầu tiên tại Hải Phòng, Vinhomes Cầu Rào 2 đã cho thấy một sự phát triển vượt bậc từ yếu tố thẩm mỹ với: lối quy hoạch bài bản, kiến trúc phong cách châu Âu sang trọng… đến hệ thống đặc quyền chưa từng có dành cho cư dân: chuỗi tiện ích thương mại giải trí đẳng cấp; các cơ sở y tế, giáo dục chuẩn quốc tế ngay thềm nhà; an ninh chặt chẽ 24/7,… Đây là nền tảng cơ bản để Vinhomes Cầu Rào 2 thu hút những cư dân danh giá hàng đầu đất Cảng, tạo lập một cộng đồng tinh hoa đoàn kết, vững chắc.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG