Cuối năm, thị trường Bất động sản sôi động hẳn

Cuối năm, thị trường Bất động sản sôi động hẳn

Cuối năm là dịp mà người dân có thêm khoản tiền không nhỏ từ lương, thưởng Tết. Đây cũng chính là thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản, khi mà các chủ đầu tư đua nhau đưa ra các chính sách khuyến mãi hấp dẫn làm cho cơ hội đầu tư trở nên thuận lợi và dễ sinh lời hơn bao giờ hết.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia bất động sản Việt Nam, trong thời gian gần tết tỷ lệ căn hộ mới được tung ra thị trường có xu hướng tăng. Và các căn hộ đang mở bán được nhiều khách hàng lựa chọn đa số là những dự án đã hoàn thiện phần thô hoặc tiến hành cất nóc như The Legend, Thanh Xuân Tower, Rivera Park, Goldmark City…ở Hà Nội; Golden Land Hoàng Huy ở Hải Phòng…

Để giải thích cho vấn đề này, các chuyên gia cho biết đối với các dự án đã cất nóc hoặc hoàn thiện phần thô sẽ giúp khách hàng không phải lo ngại về vấn đề rủi ro khi mua bất động sản hình thành trong tương lai. Cùng với đó lại có thể kiểm chứng được chất lượng thi công thực tế, các vấn đề liên quan đến pháp luật, quy hoạch, thiết kế… cũng được nhịn nhận rõ và đánh giá đúng mức. Đây cũng là một yếu tố chứng minh tiềm lực của chủ đầu tư.

Hơn nữa, cuối năm là thời điểm mà các chủ đầu tư và đơn vị phân phối thường tung ra nhiều chính sách ưu đã hấp dẫn nhằm tăng sức mua và kích cầu thị trường như tăng giá trị chiết khấu, tặng quà giá trị, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, miễn phí dịch vụ…Cùng với đó là tâm lý mua nhà mới đón Tết làm cho cơ hội đầu tư vào căn hộ lớn hơn bao giờ hết.

Nhà phố thương mại Golden Land Hải Phòng bắt nhịp cùng xu hướng tăng trưởng

Nổi bật về vị trí thuận lợi cùng quy mô và tầm nhìn Golden Land Hải Phòng thuộc dự án Pruksa Town Hoàng Huy là một trong những dự án được nhiều khách hàng săn đón.


Hòa vào xu thế chung của thị trường bất động sản trong dịp Tết nguyên đán đang cận kề, Golden Land Hải Phòng đã gần hoàn thiện phần thô và đã tung ra thị trường những căn nhà liền kề đẹp nhất.

Golden Land Hoàng Huy nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, cộng đồng dân cư đông đúc và dân trí cao. Cùng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân, Golden Land đầu tư vào hệ thống tiện ích và cảnh quan xứng tầm, đảm bảo không gian sống an toàn với an ninh bảo vệ 3 lớp 24/24, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí…đều được tích hợp nội khu.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG