Cuộc sống thời thượng cùng biệt thự ven sông

Cuộc sống thời thượng cùng biệt thự ven sông

Cùng với sự phát triển của các loại hình nghỉ dưỡng, biệt thự ven sông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người hướng tới một lối sống thời thượng.

Các biệt thự ven sông thường lấy cảm hứng bắt nguồn từ những nét văn hóa bản địa đặc trưng và tận dụng tối đa lợi thế về vị trí ven sông tuyệt đẹp hiếm hoi còn lại giữa sự náo nhiệt của đô thị, mang đậm kiến trúc đương đại với từng đường nét được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế.
Thiết kế tận dụng tối đa không gian diện tích cũng như tối ưu cho ánh sáng vào không gian sống, kết hợp cùng sân vườn, hồ bơi và đón nhận những làn gió mát từ sông, mang đến cho gia chủ một không gian sống thanh bình, tĩnh tại giữa lòng thành phố hiện đại, sôi động.
Từng phòng chức năng, phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, bố trí sắp đặt tỉ mỉ, trang nhã, từng đường nét được chăm chút nhìn có vẻ tự nhiên nhưng đều là sắp đặt cố ý của nhà thiết kế. Bếp sạch gọn và ấm cúng. Không gian riêng tư của gia chủ ở tầng trên, mỗi phòng bố trí khác nhau tùy theo sở thích của từng thành viên. Trong phòng cũng tích hợp thêm góc nhỏ để vừa là phòng làm việc vừa là nơi giải trí, đọc sách thư giãn. Mỗi sớm mai, ngồi thả hồn trên chiếc trường kỷ gần cửa sổ, ngắm bình minh, đọc vài trang sách... là cảm giác thật thú vị để bắt đầu một ngày mới.Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG