Cơ hội đầu tư dự án Vinhomes Marina Cầu Rào Hải Phòng

Cơ hội đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là một cơ hội hiếm có mang lại lợi nhuận cao cho giới đầu tư bất động sản tại Hải Phòng.

Tổng quan dự án Vinhomes Marina Cầu Rào

Vinhomes Marina Cầu Rào (Vinhomes Cầu Rào 2) là khu đô thị kiểu mẫu ven sông có vị trí đắc địa bậc nhất, tọa lạc tại vị trí trung tâm phát triển của thành phố Cảng Hải Phòng.

Theo quy hoạch thì Vinhomes Marina Cầu Rào (Vinhomes Marina Hải Phòng) có tổng diện tích là 49.18ha với tổng giá trị đầu tư lên đến 4636 tỷ đồng.

Vinhomes Cầu Rào 2 được coi là một dự án trọng điểm hot nhất năm 2018 tại thành phố cảng Hải Phòng và là dự án lớn nhất chưa từng có của thị trường Bất động sản Hải Phòng. Đây còn là cơ hội để giới thượng lưu Hải Phòng thể hiện sự giàu có và xa hoa bậc nhất cả nước của mình.

Thông tin Dự án Vinhomes Cầu Rào 2:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Tổng diện tích: 491.801,3m2

Số lượng căn: 1187 căn.

Mật độ xây dựng: 29%.

Các loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Liền kề, Shophouse.

Tiến độ thực hiện dự án: 5 năm từ quý IV/2018 đến hết quý I/2023.

Cùng với dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 và dự án Him Lam Hùng Vương đang làm náo loạn thị trường bất động sản Hải Phòng năm 2018.

Hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn sống 5 sao

Những nhà đầu tư và cư dân tương lai tại khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, Phường Vĩnh niệm, Quận Lê chân, Thành phố Hải Phòng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ đầy đủ các sản phẩm của Tập đoàn Vingroup như:

  • Hệ thống giáo dục Vinshool tiêu chuẩn quốc tế
  • Công viên dạo bộ, cây xanh vô cùng lớn.
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Hệ thống an ninh đa lớp hoạt động 24/7.
  • Hệ thống Gym – Spa đẳng cấp.
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với đầy đủ các tiện ích như trên, Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá là khu biệt thự cao cấp bậc nhất tại thành phố Hải Phòng.

Giá bán Vinhomes Marina Cầu Rào rất hợp lý

Cho đến hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố giá bán chi tiết cho các căn biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào 2, nhưng theo các nguồn tin khác nhau và theo đánh giá của các chuyên gia thì giá bán tại dự án này sẽ thấp hơn so với Vinhomes Imperia rất nhiều.

Với vị trí đắc địa nằm trên các tuyến đường huyết mạch phía nam thành phố Hải Phòng cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và giá bán vô cùng cạnh tranh. Đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có tiềm năng đem lại lợi nhuận rất cao trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin bảng giá bán biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 một cách sớm và chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về cơ hội đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng chúng tôi đang phân phối. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về tiến độ dự án, mặt bằng thiết kế, giá bán từng căn biệt thự, liền kề, Shophouse cũng như chính sách bán hàng mới nhất từ phía chủ đầu tư, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên website.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG