Chính sách ưu đãi và phương án đầu tư Flamingo Cát Bà

Chính sách ưu đãi và phương án đầu tư Flamingo Cát Bà

Để có thể đưa ra được những quyết định đầu tư Flamingo Cát Bà thông thái và đúng đắn thì hiển nhiên chính sách ưu đãi và phương án đầu tư hiệu quả để mang lại lợi nhuận bền vững, cùng thời gian thanh toán, ký hợp đồng, đối tượng áp dụng sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính khi đầu tư Flamingo Cát Bà

 • Khách hàng được TẶNG 30 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống của Flamingo Group. Khách hàng có thể bảo lưu hoặc cộng dồn số ngày nghỉ này vào năm liền sau, nhưng không quá 10 ngày mỗi năm. Chính sách đêm nghỉ linh hoạt nhất trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Việt Nam.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng khi mua biệt thự tại Flamingo Cát Bà trong thời hạn 24 tháng kể từ thời điểm Ngân hàng giải ngân đầu tiên. Khách hàng trả gốc hàng tháng và phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng.
 • Tặng 05 ngày nghỉ không phải trả phí tại Biệt Thự tương đương tại Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort, thời hạn sử dụng kể từ khi khách hàng ký Hợp đồng và thanh toán tiền Đợt 1 đến khi nhận bàn giao Forest Sky Villa.
 • Tặng Thẻ All In Passport Diamond, hưởng đặc quyền Vương Giả của chủ nhân Biệt thự Flamingo Cát Bà, sử dụng trên toàn bộ hệ thống của Flamingo Group.
 • Trở thành thành viên câu lạc bộ Flamingo với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Được sử dụng tất cả các dịch vụ miễn phí trong hệ thống đối với nhóm dịch vụ không phải trả phí và ưu đãi giảm từ 30% đến 70% cho các dịch vụ phải trả phí.

Flamingo Cát Bà

Xem thêm: 5 ưu điểm tạo nên sức hút của Flamingo Cát Bà

Phương án đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà với 4 phương án đầu tư linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các phương thức kinh doanh hiệu quả.

Phương án 1: Khách hàng sở hữu biệt thự và các kỳ nghỉ đẳng cấp, tự vận hành quản lý khai thác cho thuê.

Phương án 2: Khách hàng sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà khi thanh toán 100% giá trị biệt thự và bàn giao cho đơn vị quản lý vận hành của chủ đầu tư Flamingo kinh doanh với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85% -15%. Trong đó, khách hàng hưởng 85% lợi nhuận sau khi trừ đi chi phí vận hành.

Phương án 3: Chương trình hợp tác đầu tư hiệu quả cùng chủ đầu tư Flamingo, Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị biệt thự. Bàn giao biệt thự cho chủ đầu tư vận hành khai thác trong 10 năm và được chủ đầu tư thanh toán lợi nhuận trước tương đương 50% giá trị còn lại của biệt thự. Từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng tiếp tục ký với chủ đầu tư chương trình cho thuê với chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85% – 15%.

Phương án 4: Chương trình hợp tác đầu tư hiệu quả cùng chủ đầu tư Flamingo, Khách hàng chỉ cần thanh toán 65% giá trị biệt thự. Bàn giao biệt thự cho chủ đầu tư vận hành khai thác trong 05 năm và được chủ đầu tư thanh toán lợi nhuận trước tương đương 35% giá trị còn lại của biệt thự. Từ năm thứ 06 trở đi, khách hàng tiếp tục ký với chủ đầu tư chương trình cho thuê với chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85% – 15%.

Chính sách đặc biệt - Chiết khấu thanh toán bằng vốn tự có

Khách hàng thanh toán sớm đến 95% giá trị biệt thự tại Flamingo Cát Bà Beach Resort vào thời điểm ký hợp đồng vay vốn/đặt cọc/mua bán được hưởng chiết khấu 08%/GTBT đã bao gồm VAT.

Khách hàng không vay ngân hàng và thanh toán theo tiến độ quy định trong chính sách bán hàng được hưởng mức chiết khấu 05%/GTBT đã bao gồm VAT.

ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG THANH TOÁN BẰNG VỐN TỰ CÓ HOẶC BẰNG VỐN VAY KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HỖ TRỢ LÃI SUẤT THÌ ÁP DỤNG TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Thanh toán trước hợp đồng mua bán

 • Lần 1: Đặt cọc 100 triệu – Ký bản đăng ký nguyện vọng đặt mua và thỏa thuận đặt cọc.
 • Lần 2: 15% ( gồm VAT, trừ đi số tiền đặt cọc). Sau 07 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc đồng thời khách hàng ký hợp đồng vay vốn.
 • Lần 3: 15% ( gồm VAT) – Sau 60 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc.
 • Lần 4: 10 % (chưa bao gồm VAT) – Sau 60 ngày kể từ ngày ký văn bản kỹ quỹ.

Ký hợp đồng mua bán

 • Lần 1: Thanh toán 40% (Bao gồm VAT trừ đi số tiền đã đóng ở  thời điểm trước khi ký HĐMB)  – dự kiến tháng 04/2018
 • Lần 2: Thanh toán 30% Giá bán gồm VAT – Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán.
 • Lần 3: Thanh toán 25% Giá bán gồm VAT và VAT của 05% phần còn lại  – Khi nhận bàn giao biệt thự, dự kiến Quý III/2019
 • Lần 4: Thanh toán 05% Giá bán không bao gồm VAT – Khi có thông báo nhận sổ đỏ.

Hy vọng với những thông tin ưu đãi chiết khấu, phương án đầu tư hiệu quả cùng thủ tục các giai đoạn thanh toán của Flamingo Cát Bà trên giúp Quý Khách hàng có thêm những thông tin đầy đủ và chi tiết về dự án để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, hiệu quả để có được những ưu đãi cùng lợi nhuận cao nhất.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG