CĐT Hoàng Huy với hàng loạt dự án bất động sản tại Hải Phòng

CĐT Hoàng Huy với hàng loạt dự án bất động sản tại Hải Phòng

Tập đoàn tài chính Hoàng Huy ban hành Nghị quyết thông qua các chủ trương để đầu tư dự án nhà ở Hoang Huy Mall tại Kênh Dương và Vĩnh Niệm thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.


Hình ảnh: Khu chung cư Pruksa Town - Hải Phòng

Theo quy hoạch ban đầu, dự án Hoang Huy Mall có tổng diện tích khai thác giai đoạn một khoảng 30.062m2. Trong đó bao gồm hai phần chính: đất ở chiếm 17.464m2, còn lại là đất giao thông, đường dạo và đất trồng cây xanh.

Dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 580 tỷ đồng với nguồn vốn chủ sở hữu là 30% tương đương 174 tỷ đồng, số vốn còn lại sẽ vay các ngân hàng thương mại hoặc huy động từ các nguồn vốn hợp pháp khác. Các thủ tục của dự án sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đầu tư trong năm 2018 này.

Đây chính là dự án có quỹ đất đối ứng từ dự án cải tạo chung cư cũ U1, U2, U3 do tập đoàn tài chính Hoàng Huy thực hiện tại phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Dự án này bao gồm 2 tòa nhà chung cư 6 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 8.688 m2.

Dự án thứ 2 trong năm 2018 mà chủ đầu tư Hoàng Huy chuẩn bị kế hoạch đó là HoangHuy Riverside tại số 1 và số 8 đường Chi Lăng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng với tổng vốn đầu tư 1.063 tỷ đồng. Cùng với một số dự án khác đang lên kế hoạch triển khai gồm Xây mới chung cư cũ HH3, HH4 phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền theo hợp đồng xây dựng chuyển giao với Sở xây dựng thành phố Hải Phòng. Khu chung cư cũ Đồng Quốc Bình sẽ được tiến hành xây dựng thành hai tòa chung cư với 29 tầng và 1.456 căn hộ. Giá trị xây dựng của dự án là 1.668 tỷ đồng tương đương với thời gian thi công từ năm 2017 – 2019.

Ngoài thành phố Cảng Hải Phòng, Chủ đầu tư Hoàng Huy còn mở rộng ra thị trường Hà Nội với sự hoàn thành của ba tòa nhà Golden Land Building Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Hoàng Huy cũng đang tiếp tục xây dựng một tòa nhà thuộc dự án này với quy mô 33 tầng, tổng giá trị là 630 tỷ đồng và dự kiến đi vào khai thác trong năm 2018 này.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG