Căn hộ du lịch - Cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Căn hộ du lịch - cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Thị trường bất động sản cao cấp đang dần bị chinh phục bởi những căn hộ du lịch. Với những ưu thế cạnh tranh, khả năng sinh lời bền vững, hội tụ đầy đủ các yếu tố về thị trường và sở hữu riêng cho mình những nét khác biệt, căn hộ du lịch thực sự là cơ hội đầu tư cho những nhà kinh doanh nhạy bén.


Trong hai năm trở lại đây, phân khúc căn hộ giá rẻ và bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng khá ổn định. Trong khi căn hộ giá rẻ tập trung hướng vào các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lại là thị trường cho các nhà đầu tư nhạy bén chuyển hướng từ phân khúc nhà thương mại truyền thống. 

Hấp dẫn ngay từ ưu thế nội tại

Có thể hình dung ngay đến các resort khi nói đến bất động sản nghỉ dưỡng. Các khách sạn hạng sang 4-5 sao, đầy đủ dịch vụ và sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng này thường nằm ven biển để có thể khai thác hiệu quả các tiềm năng du lịch từ cảnh quan, vị trí đẹp. Nếu như tại khu vực phía Bắc, các dự án tập trung ở Hạ Long, miền Nam là Phú Quốc, thì miền Trung nhiều hơn cả với hệ thống nghỉ dưỡng trải dài dọc theo bờ biển từ Đà Nẵng đến Hội An, Nha Trang cùng Cam Ranh và Thành Phố Quy Nhơn.

Khi nói đến tiềm năng và sự phát triển du lịch thì điều quan trọng nhất chính là sự trải nghiệm của du khách, điều này chính là lý do để họ quay trở lại. Đồng thời đó cũng chính là lý do để các khu nghỉ dưỡng phát triển mạnh với quy mô lớn hơn. Việc đầu tư hệ thống dịch vụ các tiện ích cao cấp 5 sao cũng tạo thêm nhiều điểm nhấn để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Tuy khác nhau về hình thức, quy mô cũng như các tiêu chí hoạt động, nhưng điểm chung duy nhất là tất cả đều hướng tới mục tiêu tạo lập cuộc sống hưởng thụ một cách tích cực dựa trên nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách hiện tại và tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua

Những căn hộ du lịch theo hình thức không cam kết được cho là “cởi mở” với các chủ đầu tư hơn so với các căn hộ cam kết cho chủ đầu tư thuê lại.

Đơn giản hơn, thay vì chỉ được ở cố định trong căn nhà của mình một thời gian dài vào mùa du lịch thấp điểm. Hưởng lợi nhuận cố định theo một tỷ lệ từ các cam kết cho thuê, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi ích “3 trong 1”: sở hữu ngôi nhà thứ 2, giúp tăng giá trị tinh thần lẫn tài sản sở hữu lâu dài, bạn vừa có thể dùng để nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê để sinh lời lâu dài. Nhà đầu tư có thể có thể sử dụng căn hộ của mình bất cứ lúc nào, và coi đó như tài sản “để dành”, cũng như toàn quyền cho thuê hay sử dụng mà không phải tham gia chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận nào với chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, với hình thức cấp sổ đỏ lâu dài, căn hộ du lịch ngày càng trở nên “đắt giá” đối với các nhà đầu tư hơn.

Nắm bắt cơ hội - Đón đầu xu hướng

Quy Nhơn là một thành phố ven biển miền Trung được thiên nhiên ưu đãi với những địa danh nổi tiếng như Cù Lao Xanh, đảo Kỳ Co và cồn cát Phương Mai. Năm 2014, Quy Nhơn được Tạp chí Rough Guides bình chọn là điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á với việc thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Ước tính đến năm 2020 sẽ đạt tới 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 30% là du khách quốc tế.

Sự ra đời của TMS Luxury Hotel & Residences như làn gió mới để đón nhận tiềm năng và cơ hội ấy tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng của Quy Nhơn.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắt giá trên mặt đường Nguyễn Huệ - khu vực sầm uất nhất của Thành Phố Quy Nhơn, cách bờ biển chưa đầy 100m, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon được ví như một biểu tương kiến trúc mới cao nhất Quy Nhơn với diện tích 2.600m2, quy mô 42 tầng nổi và 1 tầng hầm và được CallisonRTKL - công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Mỹ thiết kế và thực hiện.

Theo đó, TMS Luxury Hotel & Residences được tích hợp tới hơn 30 dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với Sky Bar, bể bơi bán lộ thiên, hệ thống chăm sóc sắc đẹp hiện đại, chuỗi nhà hàng cao cấp và trung tâm hội nghị quy mô lớn.

Với việc ứng dụng các giải pháp thiết kế căn hộ thông minh Smart Home, mỗi căn hộ du lịch lại sở hữu cho mình một phong cách thời thượng, linh hoạt trong diện tích từ 45m2 - 68m2. Chỉ với khoảng 370 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ du lịch cao cấp, tiện nghi sang trọng hàng đầu tại Quy Nhơn. 

Mặc dù TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản Quy Nhơn nhưng hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất tại Quy Nhơn cuối năm 2017.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG