Bất động sản đắt tiền nhưng dễ bán. Vì sao?

Bất động sản đắt tiền nhưng dễ bán. Vì sao?

Trước những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản cho thấy, dường như các chủ đầu tư đã chăm chút hơn cho sản phẩm của mình như một cách để nâng cao giá trị của dự án sao cho đáng với vốn đầu tư hơn.

1. Tiện ích lên ngôi

Theo các thống kê giao dịch tại TP HCM trong quý III/2017 đã đạt hơn 11.500 căn hộ. Có giảm nhẹ đôi chút 2% . Điều đáng chú ý tại thời điểm này là các giao dịch căn hộ hạng A thuộc phân khúc cao cấp lại tăng vọt 149%, dù mức giá lên tới 80 triệu/m2 số lượng giao dịch vẫn đạt tới 550 giao dịch.

 Tiếp đó là các dự án cao cấp tại Tp. HCM có thể kể đến các dự án Golden River, Madison và D1 Mension đến từ Vinhomes, Novaland và Capitaland.

Ngoài vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, độc đáo tận dụng tối đa diện tích và không gian thì các dự án cao cấp còn được tích hợp các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, vượt trội. Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như khu tập gym, bể bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi trẻ em…đã trở thành điểm cộng lớn để có thể thuyết phục khách hàng.

Cùng với việc trau chuốt cho từng chi tiết nhỏ, từ hệ thống đèn chiếu sáng đến bình nóng lạnh. Chủ đầu tư đã áp dụng lắp đặt hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh cùng hệ thống cửa cao cấp, hiện đại. Tối ưu thẩm mỹ với thiết kế sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, vấn đề thời gian hoàn thành và bàn giao căn hộ nhanh chóng cũng là điểm đáng chú ý bởi các các chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ đúng thời hạn, để khách hàng có thể sử dụng căn hộ sớm nhất.

2. Tạo điểm nổi bật riêng 

Do quỹ đất dự án chủ yếu ở khu vực nội đô và còn rất ít nên việc xây dựng các các hộ cao cấp là phương án được chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu. Hơn nữa với những dự án cao cấp, chủ đầu tư có thể chăm chút hơn, tạo những điểm nhấn riêng biệt để thu hút khách hàng.

Sự chuyển động của thị trường bất động sản gần đây khá tích cực. Đơn cử dự án Vimefuland tại Mỹ Đình sử dụng thiết kế phong cách Pháp Dophin Plaza với thiết kế vườn treo giữa hai tòa chung cư, Viglacera dự kiến đầu tư căn hộ xanh tại dự án Thăng Long Number 1 giai đoạn 2 với các vật liệu mới về kính, gạch, thiết bị năng lượng. CÙng các dự án tiêu biểu khác như Sunshine Group, Sky Line của VIDEC tại Hà Nội

“Bản lĩnh” của các chủ đầu tư thể hiện qua sự thành công của các dự án. Chỉ khi có sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc, thiết kế, cùng giải pháp và sự lựa chọn tối ưu cho những dự án mới hứa hẹn thành công.

Với việc trong căn hộ cao cấp chất lượng, được chú trọng, đạt yêu cầu cao về mỹ thuật, khách hàng sẽ hài lòng với môi trường, nâng khả năng tái tạo nguồn năng lượng lớn trong công tác và học tập. Đó có thể là một lý giải cho việc nhiều căn hộ cao cấp đắt tiền nhưng vẫn luôn hút một lượng khách hàng đông đảo.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG