8 lý do khiến Shophouse Golden Land Hải Phòng đáng giá tiền tỷ

8 lý do khiến Shophouse Golden Land Hải Phòng đáng giá tiền tỷ

Shophouse đang trở thanh loại hình bất động sản có sức hút đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, giao thông thuận tiện, tính thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh, sinh lợi nhanh và bền vững... là những ưu thế vượt trội khiến shophouse Golden Land trở thành tâm điểm “bị săn lùng” bởi các nhà đầu tư nhạy bén tại thị trường bất động sản Hải Phòng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 7 lý do nên đầu tư vào shophouse,  để có được những cái nhìn tổng quan và hướng đầu tư hiệu quả nhất.

1.Vị trí – vị trí – vị trí

Điều đầu tiên phải nói tới là vị trí “Vàng” của nhà phố thương mại - Shophouse với ưu điểm nằm vị trí tầng trệt của các khu căn hộ, khu đô thị lớn, nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông, nhờ đó, shophouse Golden Land có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động.

Với việc sở hữu và đầu tư vào shophouse Golden Lan Hải Phòng, bạn dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận từ shophouse ở tầng trệt, tầng 2&3 có thể cho thuê làm văn phòng, nhà ở…Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê cực kỳ tốt.


2. Khan hiếm và luôn được “săn đón”

Số lượng shophouse thường rất ít so với quy hoạch tổng thể của cả dự án bất động sản, thường có số lượng chiếm khoảng 2-3%  đối với những dự án chung cư quy mô trung bình và 5% đối với những khu đô thị lớn. Chính vì số lượng không nhiều, cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Đó chính là điểm đặc biệt của shophouse mà nếu bạn không phải một nhà đầu tư nhạy bén để chớp thời cơ thì khó có thể sở hữu cho mình loại hình kinh doanh độc đáo này.

3. Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện

Giao thông luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với các dự án bất động sản. Nó có thể nói là điểm cộng không hề nhỏ vào quyết định đầu tư của bộ phận giới đầu tư bất động sản. Một dự án chỉ thực sự phát huy được hết lợi thế của mình khi có được sự di chuyển, đảm bảo tính kết nối được nhanh chóng thuận tiện.

Đối với shophouse Golden Land Hải Phòng, vấn đề giao thông được giải quyết triệt để

Cách trung tâm thành phố 3km.

- Cách trung tâm huyện An Dương 3km.

- Cách bệnh viện Việt Tiệp II 1km

- Các siêu thị, trung tâm thương mại như: Metro, Trần Anh,…

- Gần các khu công nghiệp Tràng Duệ, Nomura,...

- Cách sân bay quốc tế Cát Bi 10km

- Gần chợ, trường học và sân vận động.

Từ Golden Land Hải Phòng bạn dễ dàng di chuyển tới các tiện ích công cộng, cơ quan, tổ chức hành chính.

4. Thiết kế hiện đại, đa chức năng

Shophouse Golden Land Hải Phòng áp dụng thiết kế thông minh, tối ưu không gian diện tích, để tăng tối đa diện tích sử dụng. Đồng thời phần diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở được tách biệt, tạo không gian thuận tiện cho kinh doanh và sinh hoạt.

Ngoài ra, Shophouse Golden Land cũng có thể dùng để cho thuê làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp và các ngành nghề đa dạng.


5. Tính thanh khoản tốt

Với một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thì chủ sở hữu không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, shophouse dễ mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng để khai thác lợi nhuận.

6. Doanh thu từ cho thuê cao

Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

7. Cơ hội gia tăng giá trị tài sản

Với những ưu điểm ấn tượng mà shophouse Golden Land sở hữu thì chắc chắn sẽ phát sinh các nhu cầu giao dịch, phát triển dịch vụ của cộng đồng cư dân tại đây sẽ làm gia tăng khả năng đẩy cao giá trị của shophouse nhờ tính thương mại cao.

8. Giá cả phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Thông thường, với việc số lượng hạn chế thì shophouse có giá tương đối cao và khó khăn cho một số nhà đầu tư khi phải “chớp thời cơ” với 1 số tiền lớn. Nhưng với Golden Land thì khác, Golden Land có giá tương đối phù hợp với nhiều nhà đầu tư, nên bạn có thể dễ dàng sở hữu cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất  cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG