7 lý do nên đầu tư đất nền Quang Minh Green City ngay

7 lý do nên đầu tư đất nền Quang Minh Green City ngay 

Tại Quang Minh Green City, Thủy Nguyên, Hải Phòng, phân khúc đất nền trở nên vô cùng sôi động nhờ hàng loạt giao dịch thành công sau chiến dịch mở bán lần thứ nhất vào đầu tháng 12 năm 2017 vừa qua. Vậy điều gì tạo nên "cơn sốt" đất nền mạnh mẽ đó? Để trả lời cho câu hỏi này, sau đây là 7 lý do để minh chứng.

đất nền dự án quang minh green city

Hình ảnh: Đất nền tại dự án Quang Minh Green City

Thứ nhất: Tiện ích đẳng cấp đầy đủ tại khu đô thị Quang Minh Green Cit 

Không cần đi đâu xa, vì Quang Minh Green City đã sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ vượt trội. Chủ sở hữu dễ dàng tận hưởng và sử dụng các tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực, Bar, coffee, rạp chiếu phim….một cách nhanh chóng, dễ dàng và hơn hết là sự hài lòng cho dù bạn là một người cầu toàn nhất.

>>> Xem thêm:Tiện ích tại khu đô thị Quang Minh Green City

Thứ hai: Quang Minh Green City có môi trường xanh – sạch – đẹp

Khu đô thị mà tích hợp các tiện ích xanh, môi trường sạch, cảnh quan đẹp thì không phải đâu cũng có và không phải chủ đầu tư nào cũng xây dựng đầy đủ vai trò “xanh” của khu đô thị. Đến với Quang Minh Green City Hải Phòng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự “xanh hóa” vô cùng hài hòa và thân thiện với môi trường sống, quy hoạch cảnh quan tối ưu không gian diện tích, đồng thời tăng cường duy trì cảnh quan tự nhiên một cách bền vững.

Thứ ba: Dự án Quang Minh Green City tăng trưởng lợi nhuận lâu dài

Nhìn chung, bất động sản Hải Phòng có một xu hướng luôn tăng theo thời gian. Đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá. Để có những đầu tư lợi nhuận bền vững cần phải đầu tư đúng thời điểm, quan sát thị trường và chọn thời điểm giao dịch để lợi nhuận được cao nhất.

Thứ tư: Sở hữu nhanh chóng đất nền tại khu đô thị Quang Minh Green City

Không quá nhiều thủ tục, bạn dễ dàng và nhanh chóng sở hữu được bất động sản với hồ sơ đơn giản, thời gian ra sổ nhanh.

tiện ích dự án khu đô thị quang minh green city

Hình ảnh: Tiện ích khu đô thị Quang Minh Green City

Thứ năm: Với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư Quang Minh

Chủ đầu tư luôn mang tới những chính sách chiết khấu và ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn cho mỗi giao dịch từ 3 -5 % tùy theo từng đợt mở bán, với các đầu tư giao dịch số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi với mức lợi nhuận cao hơn. Hơn nữa, ngoài chính sách chiết khấu, khách hàng còn được bốc thăm trúng vàng thần tài với số lượng lên đến 15 chỉ vàng và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.

Thứ sáu:Thị trường đầu tư đất nền tương đối ổn định

Nhìn chung thị trường đầu tư đất nền trong bất động sản có tính ổn định cao. Khác với sự điều chỉnh, dao động hàng ngày như thị trường vàng và chứng khoán, tiền tệ, bất động sản có sự ổn định về giá và có xu hướng tăng trưởng theo thời gian tương đối dài nên với mục tiêu đầu tư dài hạn thì lợi nhuận có được có tính bền vững cao.

Thứ bảy: Thừa hưởng lợi nhuận

Mỗi bất động sản đều sở hữu những vị trí đắc địa, tích hợp đầy đủ các tiện ích và Quang Minh Green City cũng sở hữu những ưu điểm đó. Sở hữu bất động sản là sở hữu luôn các tiện ích đó mà không phải mất khoản chi phí nào, bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng. Đồng thời, việc đầu tư và quy hoạch khu đô thị thường tập trung vào các địa điểm có những ưu điểm về dân cư, kinh tế, môi trường cảnh quan nên lợi nhuận bất động sản có thể đến từ nhiều hình thức đầu tư kinh doanh.

Như vậy, 7 lý do trên phần nào đã giải thích cho cơn sốt đất nền Quang Minh Green City tại thị trường bất động sản Hải Phòng. Đồng thời, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái, hy vọng những thông tin trên giúp bạn đưa ra nhưng quyết định đầu tư đúng hướng và đúng thời điểm.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG