5 yếu tố phong thủy khi chọn nhà tại Làng Việt Kiều Hải Phòng

5 yếu tố phong thủy khi chọn nhà tại Làng Việt Kiều Hải Phòng

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và suôn sẻ khi sở hữu một căn hộ có phong thủy tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ tại Làng Việt Kiều Quốc tế Hải Phòng và muốn nó vừa đẹp vừa thoải mái, nếu bạn muốn căn nhà mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc, vậy thì bạn phải chú ý đến các yếu tố phong thủy. Dưới đây là những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi mua nhà tại Làng Việt Kiều Quốc tế Hải Phòng. 

Dự án Làng Việt Kiều Quốc tế Hải Phòng được khởi công xây dựng hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi thoải mái với môi trường trong lành cho cộng đồng kiều bào, doanh nhân trong và ngoài nước đến với Hải Phòng.

Vị trí dự án

Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng nằm ven bờ sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2km. Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển hơn 5 km để đến Sân bay quốc tế Cát Bi và Cảng Hải Phòng, rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương và du lịch.

Vị trí dự án rất quan trọng trong phong thủy. Ngoài ra nếu căn hộ có ban công và khoảng hành lang trước nhà rộng sẽ mang đến một tương lai tươi sáng và rộng mở cho bạn và gia đình. 

Với vị trí đặc biệt này, dự án sẽ mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Công trình xung quanh

Những tòa nhà hoặc công trình bao quanh dự án cũng là vấn đề cần chú ý. Đừng mua căn hộ tại dự án nếu có quá nhiều công trình lân cận áp vào căn hộ của mình. Đồng thời không chọn căn hộ mà phía đối diện có nhiều tháp nhọn vì ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy ngôi nhà.

Hàng xóm

Trước khi quyết định mua nhà tại dự án, bạn phải biết qua hàng xóm: nếu hàng xóm thân thiện và tôn trọng người xung quanh thì cuộc sống sẽ thoải mái, tốt đẹp và thúc đẩy thịnh vượng cho ngôi nhà. Ngược lại, nếu hàng xóm thường xuyên gây ồn ào, đặc biệt là gần đêm thì sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học tập con cái hay tinh thần của các thành viên.

Sắp xếp phòng

Bố trí các căn phòng trong ngôi nhà cũng là một vấn đề lớn. Chẳng hạn phòng tắm không đặt trong phòng bếp hoặc phòng ăn, vì các nguồn uế khí, tà khí có thể gây bệnh hoặc cảm giác mệt mỏi cho thành viên gia đình.

Phía Tây Nam ngôi nhà không nên đặt phòng tắm, vì ảnh hưởng đến quan hệ gia đình. 

Chọn nội thất

Hãy tham khảo các chuyên gia phong thủy trước khi lựa chọn và bố trí nội thất căn nhà. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu và màu sắc phù hợp cho từng căn phòng nhất. Điều đó sẽ giúp bạn thư giãn, tăng cường sức khỏe và vận may sự nghiệp.

Hi vọng những điều trên giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp tại Làng Việt Kiều Hải Phòng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG