5 cách tiết kiệm mua căn hộ Pruksa Town Hải Phòng

5 cách tiết kiệm mua căn hộ Pruksa Town Hải Phòng

Cuộc sống gia đình bạn đang chật vật vì thu nhập hàng tháng thấp ? Và bạn nghĩ rằng việc mua nhà tại Pruksa Town Hoàng Huy Hải Phòng là điều không thể ? Thực tế, bạn hoàn toàn có thể mua được căn hộ Pruksa Town với 5 cách tiết kiệm sau đây.

Tiết kiệm 1% thu nhập hàng tháng

Việc tiết kiệm tiền để mua được căn hộ Vincity là điều có thể làm được, nếu bạn bắt đầu tiết kiệm với những khoản tiền nhỏ nhất.

Hiện tại, bạn hãy bỏ vào tài khoản ngân hàng (khác với tài khoản nhận lương hiện tại) một ít tiền. Hãy tiết kiệm bằng mức tối thiểu là 1% hàng tháng.

Tăng mức tiếp kiệm

Nếu cuộc sống gia đình bạn vẫn thoải mái với phần thu nhập 99% kia, hãy tăng dần mức tiết kiệm lên 2%, 5% rồi 10% và thậm chí là 20%, 30% tổng thu nhập hàng tháng.

Để đảm bảo an toàn cho số tiền tiết kiệm, bạn hãy chuyển một phần lương vào tài khoản tiết kiệm riêng. Điều đó tránh được những vụ mua sắm “liều lĩnh” và lãng phí.

Sử dụng tiền tiết kiệm ngoài

Nếu bạn bất ngờ nhận được những khoản tiền bên ngoài như tiền thưởng tháng, tiền thưởng năm, tiền thưởng dịp lễ… hãy để 50% vào  tài khoản tiết kiệm. Số tiền đó tuy nhỏ, nhưng tích tiểu thành đại, bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền thu được chỉ sau một vài năm.

Ngoài ra, việc tiết kiệm những khoản tiền như thế hoàn toàn không ảnh hưởng đến các khoản thu chi và cuộc sống của gia đình bạn.

Tiêu xài thông minh

Bên cạnh việc tiết kiệm thì tiêu xài thông minh cũng là một giải pháp hay. Đừng chi tiền vào những thứ không cần thiết hay những thứ bạn chưa cân nhắc kĩ về tác dụng của chúng.

Nếu cảm thấy việc chi tiền là đúng đắn thì hãy kiểm tra giá của nhiều nhà cung cấp để có được mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, hãy tránh tiêu xài tiền vào những món đồ đắt tiền, xa xỉ và những thứ không thật cần thiết. Nếu không, ước mơ mua căn hộ Pruksa Town sẽ ngày càng rời xa bạn.

Chia sẻ kế hoạch mua nhà

Bạn hãy chia sẻ kế hoạch mua căn hộ Pruksa Town với người thân, bạn bè. Họ chắc chắn sẽ thông cảm cho bạn về các khoản quà cáp trong dịp lễ, đó cũng là một cách người khác giúp đỡ bạn để tiết kiệm tiền.

Đặc biệt hãy tận dụng sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình nếu họ đề nghị hỗ trợ. Sử dụng các khoản vay từ bạn bè và gia đình thì tốt hơn vay ngân hàng với lãi suất cao. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và không bị áp lực trả nợ quá nặng.

Hi vọng với những cách trên gia đình bạn sẽ nhanh chóng tiết kiệm đủ tiền để sở hữu căn hộ tại dự án Pruksa Town Hải Phòng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG