4 lưu ý mua căn hộ tại PG An Đồng cho người trẻ

4 lưu ý mua căn hộ tại PG An Đồng cho người trẻ

Khu đô thị PG An Đồng có diện tích 17,5ha, tọa lạc tại địa bàn huyện An Dương, TP Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A. Khu đô thị được xây dựng và phát triển trong cơ cấu bảo vệ môi trường sống tổng thể: Xanh - sạch -  đẹp, không khí trong lành, cảnh quan sinh động nhằm nâng cao sức khỏe của cư dân. 

 

Dự án được đánh giá cao với việc dành hơn 50% quỹ đất cho việc xây dựng đường giao thông và các công trình phụ trợ. Với một khu đô thị hoàn chỉnh cùng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cho sinh hoạt của các cư dân, khu đô thị PG An Đồng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng muốn tìm chốn "An cư, lạc nghiệp".

 

1.Về ngôi nhà

Hãy lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp nhu cầu sử dụng tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa lập gia đình hoặc vợ chồng trẻ mới cưới thì nên ưu tiên căn hộ 01 phòng ngủ. Chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 6 - 7 năm. 

Hình ảnh minh họa

 

Hình ảnh minh họa

Nếu gia đình đã có con cái nhỏ thì ưu tiên chọn căn hộ 2-4 phòng ngủ, như vậy sẽ có thêm không gian vui chơi và học tập cho trẻ.

 

2.Về phương án tài chính

 

Sau khi xác định được căn hộ phù hợp nhu cầu sử dụng, tiếp theo bạn phải xác định phương án tài chính. Dự án PG An Đồng hướng tới phân khúc nào? Cho đối tượng có thu nhập bao nhiêu? Và cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ?

 

Bạn có thể sử dụng số tiền tích lũy hiện tại, kết hợp thêm vay mượn từ gia đình bạn bè, hoặc có thể vay vốn ngân hàng. Việc trả nợ trong tương lai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, chi tiêu hàng ngày và lâu dài, thu nhập và nhiều thứ khác nữa. Vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận khi vay vốn.

 

 

3.Vấn đề vay ngân hàng

 

Nếu chờ đủ tài chính mới quyết định mua chung cư thì đó không phải phương án tối ưu. Tốc độ tăng giá bất động sản ngày càng tăng trong khi tiền ngày càng mất giá. Vì vậy, hãy quyết định mua nhà khi tích lũy được một phần, số còn lại có thể vay vốn ngân hàng.

Ngân hàng thường cho vay từ 70 - 80% giá trị bất động sản. Tuy nhiên nếu là người mua nhà thì nên tích lũy được 50% thì mới quyết định mua và vay vốn. Chẳng hạn nếu tích lũy được 450 triệu thì nên mua căn hộ 900 triệu. Điều này sẽ phù hợp khả năng tài chính và kế hoạch chi trả sau này.

 

Theo tính toán, nếu vay 400 triệu, bạn chỉ cần trả lãi suất tầm 3 triệu/tháng cho 2 - 3 năm. Dù lãi suất có tăng lên cao hơn thì cũng chỉ trả khoảng 4 triệu/tháng. Và điều này vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

Hiểu đơn giản hơn, việc vay và trả lãi cho ngân hàng để mua nhà cũng như việc trả tiền thuê nhà hàng tháng. Tất nhiên giá trị bất động sản sẽ tăng lên nên phần tiền thuê nhà cũng coi như được hoàn lại.

 

4.Mức độ hoàn thiện

Bạn nên ưu tiên chọn căn hộ đã được bàn giao ở mức hoàn thiện, hoặc là mức cơ bản để không phải tốn thêm chi phí hoàn thiện căn nhà.

 

Với những lưu ý này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được căn hộ chung cư PG An Đồng phù hợp nhu cầu công việc, cuộc sống và khả năng tài chính bản thân.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG