Hoàng Huy Riverside sông Cấm: bức tranh “hoàn hảo” bên sông Tam Bạc

Luôn đi đầu trong công tác xây dựng , triển khai dự án một cách thần tốc, chỉ chưa đầy 4 tháng kể từ ngày khởi công là 04/07/2018. Các công trình xây dựng đã dần hoàn thiện, một khu dân cư mới đã được hình thành bên bờ sông tam bạc. Các nhà thầu thi công và chủ đầu tư Hoàng huy Group cùng cam kết tập trung mọi nguồn lực, nhân lực để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án sẽ vượt trước tiến độ và sớm giao căn hộ cho các chủ sở hữu đã cam kết đặt giữ chỗ cho căn hộ mơ ước tại khu đô thị cao cấp Hoàng Huy Riverside.

 


 

Hơn cả một nơi ở, Hoàng Huy Riverside được nhiều nhà đầu tư địa ốc trong nước và quốc tế đánh giá sớm trở thành một điểm đến của nhiều du khách toàn thế giới nhờ sự hoàn hảo của khu đô thị được kết hợp giữa thiên nhiên và cuộc sống xa hoa nơi đô thị.

Dự án được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp, chứa đựng nhiều "kỳ tích" tươi đẹp giữa chốn phồn hoa tấp nập.

Được xây dựng và chăm chút bởi đội ngũ thiết kế "cao siêu" với con mắt kỹ sư quốc tế, dự án Hoàng Huy Riverside Sông cấm đang dần trở thành một bức tranh hoàn hảo giữa lòng đô thị.

Dự kiến bàn giao quý I năm 2019, không khí triển khai dự án đang rất sôi động, nhiều chuyên gia các lĩnh vực đánh giá cao dự án ở tầm nhìn sâu và rộng.


Hoàng Huy Riverside sông Cấm - Một góc thơ bên sông Tam Bạc

Một buổi tối lãng mạn

Một buổi sáng sớm rực trời

Một không gian trong lành

Khu vui chơi gần gũi

.........................

Còn điều gì giá trị hơn cuộc sống đa sắc như vậy.

 

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG