Đặc điểm các căn liền kề tại Hoàng Huy Riverside

Đặc điểm các căn liền kề tại Hoàng Huy Riverside

Trong những năm trở lại đây, bên cạnh sự bùng nổ của phân khúc chung cư cao cấp và chung cư tầm trung thì nhà ở liền kề cũng đã và đang có những bước phát triển đáng ngạc nhiên. Không chỉ riêng Hà Nội mà tại Hải Phòng, phân khúc này cũng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với số lượng lớn các căn Nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm.

Nhà Liền kề Hoàng Huy Sông Cấm có điểm gì thu hút khách hàng?

Ngay khi có những thông tin đầu tiên, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm về dự án này. Điều gì khiến Hoàng Huy Riverside có sức hút mạnh mẽ đến vậy?


Vị trí nhà liền kề dự án Hoàng Huy Riverside

Khu đất xây dựng Nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm là khu đất chiếm phần lớn diện tích của khu đô thị, tổng diện tích khoảng 22,942 m2 . Được quy hoạch bao gồm 14 khu ký hiệu LK-01, LK-02, LK-03, LK-04, LK-05, LK-06, LK-07, LK-08, LK-09, LK-10, LK-11, LK-12, LK-13, LK-14. Mỗi khu này đều được chia thành các lô nhỏ, từ 5 – 34 lô, tổng của tất cả 14 khu là 260 lô. Diện tích các trong khu nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm phần lớn từ 81-97%, tuy nhiên cũng có những căn nhà có diện tích nhỏ hơn, chỉ 44-60 m2. Với diện tích căn hộ đa dạng, khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn tiền của mình.

>>> Xem thêm: Những lý do nên chọn Hoàng Huy Riverside Sông Cấm

Thiết kế nhà liền kề Hoàng Huy Riverside

Các căn nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm có thiết kế 5 tầng, được xây dựng bên dòng sông Tam Bạc thơ mộng. Với tầm nhìn view rộng lớn từ căn hộ của mình cư dân có thể thu trọn vào trong tầm mắt cảnh sắc lung linh của thành phố khi đêm về..

Một điểm nhấn nữa khiến khách hàng choáng ngợp khi sở hữu nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm, đó chính là thiết kế căn nhà, Các không gian bên trong căn nhà đều được bố trí hài hòa, thiết kê thông minh, hiện đại và vô cùng tối ưu. Hệ thống ban công rộng, tùy chủ nhân có thể biến đổi thành một vườn cây nhỏ hoặc không gian uống trà.

Nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi sum vầy, tạo nên sự gắn kết gần gũi với các thành viên. Nhà liền kề Hoàng Huy Sông Cấm thiết kế không gian sinh hoạt chung khá rộng rãi, Cư dân có thể biến nơi đây thành một sân khấu thu nhỏ, một phòng hát karaoke, thâm chí là một rạp chiếu phim vào những ngày cuối tuần. Bạn và bạn bè cũng có thể thoải mái tổ chức một bữa tiệc gặp mặt, hoặc tiệc sinh nhật.

Hoàng Huy Riverside không gian sống tuyệt vời giữa lòng phố thị ồn ào. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cũng những người thân yêu của mình sinh sống ở đây!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa Ốc Phú Thịnh - 0982.513.539

www.diaocphuthinh.com
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG